Novaland Gallery ở đâu? Đem đến những trải nghiệm gì?

XEM THÊM

Novaland Gallery ở tại 2Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. Đây là nơi trưng bày và giới thiệu các dự án bất động sản của Novaland. Mục tiêu mang lại cái nhìn trực quan nhất cho khách hàng quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ bằng phương pháp trình bày mới.

Ngoài ra còn hướng đến phát triển nơi đây thành nơi vui chơi, giải trí và tổ chức sự kiện thu hút nhiều khách hàng địa phương ghé thăm mỗi ngày.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ đến khách hàng một số thông tin về nơi đây.
Novaland Gallery sẽ có sa bàn và trưng bày tất cả các dự án mà tập đoàn Novaland đang và sắp triển khai trong thời gian sắp tới. Trong đó có dự án Lucky City - khu đô thị vệ tinh rộng 1000ha được ra mắt tại Đức Hòa, Long An.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin tại: LUCKY CITY LONG AN

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về một số sản phẩm sẽ triển khai trong thời gian sắp tới thì dưới đây chúng tôi có bài viết đánh giá chi tiết tại:

+ Đánh giá & giá bán nhà phố tại : NHÀ PHỐ LUCKY CITY LONG AN

+ Đánh giá & giá bán biệt thự tại : BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Đánh giá & giá bán shophouse tại : BÁN SHOPHOUSE LUCKY CITY
Novaland Gallery ở tại số 2 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM. Được xây dựng với quy mô 18,000m2, chính thức đi vào hoạt động 6-11-2021.

Từ khi đi vào vận hành đã mang lại không gian trải nghiệm trực quan về vị trí dự án, phân khu, phong cách thiết kế và trải nghiệm hệ sinh thái Novaland.

Được thiết kế 3 khu vực chính: tòa nhà trung tâm 3000m2 nơi trưng bày các sản phẩm của Novaland, quảng trường trung tâm nơi tổ chức sự kiện ngoài trời, phố ẩm thực cuối tuần, Broadway Center sức chứa 1000 chỗ là nơi tổ chức các cuộc họp của đối tác khách hàng, hoặc công bố chính sách mới.

Novaland Gallery ở đâu?

Novaland Gallery đang hoạt động như thế nào?

Novaland Gallery đang hoạt động một cách hiệu quả qua trưng bày và trải nghiệm bất động sản, giới thiệu hệ sinh thái và trở thành điểm hẹn của khách hàng cùng cư dân địa phương.
Trưng bày và trải nghiệm sản phẩm

Bất động sản Novaland, phần lớn là sản phẩm hình thành trong tương lai, và ở những địa điểm cách xa nhau: Phan Thiết, Hồ Tràm, Đồng Nai hay Long An.

Để có cái nhìn trực quan và tiết kiệm thời cho khách hàng, Novaland đã triển khai sa bàn tái tạo lại địa hình, cảnh quan, và thiết kế nhà khi dự án đi vào hình thành. Hơn Nữa, còn áp dụng công nghệ 3D giúp khách hàng cảm nhận chân thực về dự án.

Một số dự án Novaland đang và chuẩn bị triển khai:
  • Novaworld Phan Thiết.
  • Novaworld Hồ Tràm.
  • Novaworld Mũi Né.
  • Novaworld Nha Trang.
  • Suntec City.
  • Lucky City.
Giới thiệu hệ sinh thái

Hệ sinh thái NovaGroup có nhiệm vụ hỗ trợ phát triển dự án bất động sản từ quá trình xây dựng, tạo cảnh quan, thu hút dân cư, tạo điểm nhấn, định hình các dự án triển khai thành nơi đáng sống, đáng đến nhất khu vực.

Novaland sẽ cho triển khai một số nhà hàng, cafe, cửa hàng tiện lợi, thời trang, trải nghiệm golf,… Giúp khách hàng khi đến với Novaland Gallery có thể hiểu rõ cách hệ sinh thái đang vận hành và phát triển.

Một số thành viên trong hệ sinh thái:

Novaland Gallery đem đến trải nghiệm gì?

Novaland Gallery được định hướng không chỉ là nơi giới thiệu sản phẩm mà còn phải là điểm tới của cư dân khu vực và khách hàng.

Đã tổ chức các lễ hội xuân, lễ noel, lễ hội trung thu, lễ hội xuyên tết mang đến cho cư dân nơi vui chơi giải trí cho gia đình. Nơi đây còn đầu tư nhà hàng , quán cafe để khách hàng ghé thăm, làm việc, hướng tới nơi cung cấp dịch vụ.

Novaland Gallery mang lại những lợi ích gì cho Lucky City?

Phối cảnh dự án Lucky City
Novaland Gallery là nơi giới thiệu sản phẩm bất động sản của tập đoàn và Luck City là một trong số đó nên sẽ mang lại nhiều giá trị tới khách hàng.

Giới thiệu dự án tới khách hàng

Nơi đây sẽ giới thiệu dự án thông qua hình ảnh, sa bàn tổng quan khi dự án hình thành như thế nào, sa bàn 3D cho khách trải nghiệm. Giúp khách hàng hiểu giá trị và tiềm năng của dự án khi hình thành mà không cần xuống tận nơi.

Tăng sự uy tín của dự án Lucky City

Khách hàng sẽ dễ dàng tin tưởng vào một dự án mới như Lucky City do tham quan trải nghiệm có độ chỉnh chu cao, chủ đầu tư làm bài bản, hệ sinh thái dịch vụ tốt. Khách hàng sẽ tin vào những gì dự án dự kiến xây dựng và mang tới sẽ đi đứng như những gì đề ra.
Trên đây là một số thông tin được SaleReal cập nhật mới nhất về Novaland Gallery, hy vọng bài viết trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nơi đây.

NHỮNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN NÊN THAM KHẢO

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc