Nova Tech là ai? Mục tiêu phát triển ra sao?

XEM THÊM

Nova Tech là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, là công ty công nghệ số chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ về marketing và quản trị, kinh doanh. Với mục đích đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ các sản phẩm, dịch vụ hiện đại.

Đồng thời kết nối người dùng và cộng đồng doanh nghiệp vào hệ sinh thái, giúp các công ty trong hệ sinh thái kết nối toàn cầu. Và đóng góp vào sự phát triển của nhiều dự án mà tập đoàn triển khai.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ đến khách hàng về một số thông tin của thương hiệu này.
Quý khách đang quan tâm đến các dự án bất động sản Novaland phát triển thì chúng tôi đánh giá Lucky City là dự án đáng cân nhắc nhất cuối năm 2022. Sở hữu quỹ đất đắc địa rộng 1000ha tại Long An và sắp tới sẽ triển khai giai đoạn đầu tiên nên sẽ có giá bán kèm chính sách vô cùng ưu đãi.

Tham khảo thông tin tại: LUCKY CITY LONG AN

Dự án có các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về từng dòng sản phẩm thì chúng tôi có bài viết chia sẻ chi tiết sau đây:

+ Đánh giá & giá bán nhà phố tại: BÁN NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Đánh giá & giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ LUCKY CITY LONG AN

+ Đánh giá & giá bán shophouse tại: GIÁ SHOPHOUSE LUCKY CITY
Nova Tech là công ty công nghệ nằm trong hệ sinh thái Novaland, bắt đầu hoạt động vào năm 2021. Nhằm hoàn thiện hoạt động kinh doanh đa ngành của tập đoàn và có tham vọng trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

Đặt trụ sở tại số 366/4 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay công ty không ngừng phát triển lớn mạnh, mở rộng quy mô và thị trường. Không ngừng phục vụ tốt nhất cho cư dân các dự án Novaland cùng toàn xã hội.

Thương hiệu cũng nghiên cứu và phát triển nhiều mô hình công nghệ sáng tạo, góp sức vì sự tăng trưởng của tổng công ty và toàn hệ sinh thái. Tạo được giá trị gia tăng cho các bất động sản và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Hiện tại, công ty có 3 thành viên là: Nova IT Solutions, Nova Ecosystem, Nova Core, mang đến các dịch vụ, tiện ích công nghệ số hiện đại nhất. Đã ra mắt nhiều phần mềm công nghệ cao cấp, với 2 thương hiệu nổi bật là:

Nova tech là ai?

  • Nova ID là công cụ kết nối người dùng với tất cả các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái của NovaGroup.
  • Nova Metaverse là nền tảng O2O kết nối, tương tác trực tiếp giữa khách hàng với dịch vụ trong các dự án của tập đoàn.
Nova Tech được xem là giải pháp quan trọng giúp tạo giá trị thặng dư và mở rộng kinh doanh cũng như giúp các công ty trong hệ sinh thái kết nối toàn cầu.

Công nghệ thông tin là yếu tố cần và đủ để tập đoàn phát triển vững mạnh. Nên công ty đang triển khai hàng loạt giải pháp chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ cao tại các đô thị.

Bên cạnh đó, đầu tư phát triển công nghệ thông tin trong nhiều lĩnh vực, cập nhật những xu hướng mới trong công cuộc chuyển đổi số, tạo ra giá trị mới, tăng hiệu quả hợp tác. Còn đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hơn nữa, để nhanh chóng chuyển đổi công nghệ toàn diện, đơn vị còn lấy chiến lược M&A làm trọng tâm, tìm kiếm các doanh nghiệp công nghệ thông tin có khả năng hiện thực hóa những mục tiêu phát triển.

Ngoài ra, lấy việc thu hút nhân tài trong lĩnh vực công nghệ làm nhiệm vụ chính, phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đảm bảo giá trị cốt lõi hiệu quả, chính trực và chuyên nghiệp.

Nova Tech có mục tiêu phát triển ra sao?

Nova Tech là tổng công ty thuộc NovaGroup đã có mặt tại khắp thị trường trường Việt Nam, kết nối 200 triệu người dùng NovaID với các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái của tập đoàn.

Trong đó, Lucky City là dự án khu đô thị vệ tinh cao cấp được triển khai tại Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An - khu Tây Sài Gòn. Với nhiều tiện ích, dịch vụ công nghệ cao được Nova Tech cung cấp và hỗ trợ để kết nối phục vụ cuộc sống thuận tiện của cư dân ở đây.

Do đó, khi đến dự án quý khách sẽ có trải nghiệm xứng tầm, cuộc sống hiện đại với công nghệ tiên tiến trên thế giới. Cùng nhiều dịch vụ tiện lợi chỉ cần một chiếc smartphone trong tay như mua, giao nhận hàng nhanh chóng ngay hay quản lý căn biệt thự một lúc bằng Nova ID,…

Đồng thời công ty đang tìm kiếm các đối tác quốc tế để góp phần kiến tạo nên thành công cho dự án. Từ đó, góp phần nâng cao đẳng cấp, sự tiện nghi của dự án và thúc đẩy giá bán bất động sản gia tăng.
Phối cảnh dự án Lucky City

Nova tech mang lại những giá trị gì cho Lucky City?

Qua những chia sẻ về Nova Tech, hy vọng giúp quý khách hiểu rõ hơn về công ty công nghệ số này.

NHỮNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN NÊN THAM KHẢO

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc