Nova Services là ai? Mục tiêu phát triển ra sao?

XEM THÊM

Nova Services là thương hiệu thuộc hệ sinh thái Novaland, chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ - thương mại, tạo ra giá trị gia tăng cho các dự án, bên cạnh đó mang lại sự tiện nghi cho khách hàng của NovaGroup.

Tập trung vào ba lĩnh vực trọng tâm: Bán lẻ, dịch vụ và cộngđdồng. Với nhiều công ty thành viên có mặt ở khắp nơi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ để phục vụ mọi yêu cầu cho mọi người tiêu dùng Việt.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ một số thông tin quan trọng về thương hiệu này đến khách hàng.
Quý khách hàng hiện đang tìm kiếm hoặc quan tâm một số dự án tại khu vực Long An, thì Lucky City là dự án vừa được tập đoàn Novaland cho ra mắt rất đáng để tham khảo. Trong thời gian tới sẽ chính thức mở bán giai đoạn đầu với mức giá và chính sách hấp dẫn, tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: LUCKY CITY 

Quý khách hàng quan tâm tới các dòng sản phẩm tại dự án có thể tham khảo bài viết được chúng tôi phân tích tại:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại : NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Phân tích & giá bán biệt thự tại : BIỆT THỰ LUCKY CITY LONG AN

+ Phân tích & giá bán shophouse tại : BÁN SHOPHOUSE LUCKY CITY
Nova Services là công ty chủ chốt thuộc hệ sinh thái Novaland, chuyên cung cấp các dịch vụ sản phẩm chất lượng chuẩn quốc tế và mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng đồng thời gia tăng giá trị cho các điểm đến mà NovaGroup phát triển.

Công ty có các lĩnh vực hoạt động sâu rộng với đa loại hình sản phẩm, nhìn chung sứ mệnh là phục vụ sự hài lòng của khách hàng từ ăn uống, vui chơi, giải trí, sự kiện biểu diễn, mua sắm giáo dục đến tour du lịch, lưu trú và y tế.

Định hướng trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ và thương mại, hiện đang phát triển mạnh mẽ, có doanh thu và thị phần ngày càng tăng, dần chiếm lĩnh thị trường. Đã và đang có mặt ở tất cả các dự án Novaland phát triển và khắp các vị trí đắt địa ở TP. HCM.

Nova Services là ai?

Mục tiêu phát triển của Nova Services ra sao?

Với khát vọng trở thành thương hiệu biểu tượng cho sự hùng mạnh của quốc gia, là một trong những công ty trụ cột, đóng vai trò là điểm kết cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cùng hoài bão vươn ra thế giới.

Đối với Nova Services nói riêng và tập đoàn NovaGroup nói chung có giá trị cốt lõi duy nhất là Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp cũng là nét văn hóa đặc thù dẫn dắt công ty đi đến thành công và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Song song với hoạt động kinh doanh hiệu quả, thương hiệu cam kết tuân thủ pháp luật, bảo vệ môi trường, ý thức trách nhiệm xã hội. Từ đó mang đến những sản phẩm chất, dịch vụ cao cấp an toàn.

Đặc biệt, còn rất chú trọng xây dựng thương hiệu phục vụ khách hàng bằng cả sự tận tâm và luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu. Góp phần kiến tạo một hệ sinh thái đẳng cấp được cư dân mọi nơi chào đón.
Với 12 công ty thành viên, Nova Services đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu từ ăn uống, giải trí, mua sắm và thể thao đến y tế, giáo dục mang lại những trải nghiệm tiện ích xứng tầm, gia tăng chất lượng sống cho khách hàng và cả cộng đồng.

Nova Services bao gồm các thành viên nào?

 • Nova FnB: cung cấp các dịch vụ ăn uống trong chuỗi thương hiệu nhà hàng, cà phê và giải trí nổi tiếng.
 • Nova Hospitality: đầu tư quản lý chuỗi khách sạn, cung cấp các dịch vụ lưu trú.
 • Big Ben Holiday: cung cấp các kỳ nghỉ dịch vụ cao cấp theo mô hình sở hữu kỳ nghỉ.
 • NovaDreams: phát triển và vận hành các sản phẩm vui chơi giải trí.
 • Nova Golf Clubs: quản lý chuỗi sân golf theo chuẩn quốc tế của Novaland.
 • NovaTravel: khai thác các tour du lịch, vận chuyển hành khách.
 • Nova Commerce: là các cửa hàng tiện lợi và siêu thị thực phẩm.
 • Nova Fashion Retail: vận hành các chuỗi cửa hàng và mặt bằng thời trang bán lẻ.
 • Nova Lifestyle: gồm 3 thành viên Nova Football, Citigym và Citispa là các đơn vị phát triển chuỗi thương hiệu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và trung tâm phức hợp thể thao.
 • Nova E&M: có lĩnh vực là thời trang, điện ảnh, tổ chức biểu diễn và các cuộc thi Hoa hậu và truyền thông,…
 • Nova Education: là hệ sinh thái giáo gồm chuỗi trường học dục từ mầm non đến đại học.
 • Nova Healthcare: là mảnh ghép sức khỏe y tế của tập đoàn gồm chuỗi bệnh viện phòng khám Nova Hospital - Nova Medic - Nova Clinic.
Nhờ hoạt động kinh doanh rộng lớn, cung cấp đa loại hình sản phẩm, Nova Services có đóng góp to lớn vào sự thành công và phát triển của tất cả dự án Novaland chứ không riêng gì Lucky City Long An.

Lucky City là một khu đô thị vệ tinh cao cấp quy mô 1000ha được tập đoàn Novaland phát triển tại vị trí đắc địa ở Đức Hòa, Long An nằm cạnh Củ Chi, TPHCM. Với hệ thống tiện ích được quy hoạch đầy đủ, trong tương lai đây nhất định là nơi cư dân hội tụ về sinh sống mà không muốn ra.

Nova Services là người kiến tạo, quản lý các hệ thống tiện ích ở đây. Mang đến cho cư dân và khách hàng dự án những trải nghiệm trọn vẹn, cuộc sống hưởng thụ đỉnh cao, khi bước chân ra khỏi nhà là vô vàng tiện ích.

Các dịch vụ ăn uống từ các thương hiệu danh tiếng, các khu giả trí công viên trong nhà và ngoài trời đều rất thú vị và chất lượng. Nơi quý khách cùng gia đình, con trẻ cùng nhau vui chơi gắn kết tình.

Hay môi trường học chuyên nghiệp cho sự phát triển lành mạnh của con trẻ. Hệ thống bệnh viện quốc tế cạnh nhà cho sức khỏe dồi dào của bố mẹ. Cửa hàng mua sắm, thực phẩm tiện lợi cho bữa cơm đầm ấm, cuộc sống thêm tiện nghi.

Nova Services sẽ đóng góp gì cho Lucky City?

Phối cảnh dự án Lucky City
Qua bài viết về Nova Services, nhóm chuyên gia SaleReal hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu quan tâm của quý khách hàng.

NHỮNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN NÊN THAM KHẢO

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc