Nova Retail là ai? Định hướng phát triển ra sao?

XEM THÊM

Nova Retail là đơn vị vận hành và kinh doanh chuỗi cửa bán lẻ và chuỗi cửa hàng tiện lợi. Với mục tiêu trở thành điểm đến mua sắm uy tín của mọi gia đình.

Là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, đến nay đơn vị đã triển khai tại hầu hết các dự án mà tập đoàn triển khai, tương lai gần sẽ lại Lucky City. Nâng cao chất lượng sống của cư dân và nâng tầm giá trị của dự án.

Hãy đồng hành cùng đội ngũ SaleReal tìm hiểu thông tin bên dưới, giúp quý khách nắm rõ hơn về đơn vị này.
Lucky City sẽ là dự án tiếp theo sẽ có sự góp mặt của Nova Retail, đây là khu đô thị vệ tinh được triển khai tại Đức Hòa, Long An với tổng quy mô 1000ha. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích nên mua tại: LUCKY CITY

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm mở bán thì bài viết dưới đây chúng tôi có chia sẻ chi tiết tại:

+ Giá bán & phân tích nhà phố tại : NHÀ PHỐ LUCKY CITY LONG AN

+ Giá bán & phân tích biệt thự tại : BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Giá bán & phân tích shophouse tại : BÁN SHOPHOUSE LUCKY CITY
Nova Retail là thành viện thuộc hệ sinh thái Novaland, chuyên vận hành và kinh doanh chuỗi cửa hàng bán lẻ và chuỗi cửa hàng tiện lợi. Đây hứa hẹn sẽ nơi quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới và định hướng trở thành nơi mua sắm yêu thích của mọi nhà.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2020 do ông Cao Đăng Khoa là người đại diện pháp lý. Đến nay đang hoạt động với hai lĩnh vực chính là:

Nova Retail là ai?

  • Thời trang - Phụ kiện - Mỹ phẩm: Mang đến các sản phẩm chất lượng, uy tín đến từ những thương hiệu lớn theo hình thức phân phối và kinh doanh nhượng quyền thương hiệu.
  • Chuỗi cửa hàng tiện lợi: Nơi cung cấp các loại hình sản phẩm đáp ứng nhu cầu thiết yếu đến cao cấp của các thế hệ cư dân và khách hàng tại những điểm đến như khu đô thị, khu nghỉ dưỡng do Novaland phát triển trải dài khắp cả nước. 
Những mặt hàng tại đây đều được cung cấp bởi những thương hiệu nổi tiếng, an toàn, nguồn gốc rõ ràng và giá cả vô cùng hợp lý.
Mang thế mạnh về cung ứng các mặt hàng, dịch vụ chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu cho gia đình Việt. Góp phần cùng với các công ty thành viên mang đến cuộc sống chất lượng và nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Các thành viên của Nova Retail gồm:

Định hướng phát triển của Nova Retail ra sao?

  • Nova F&B: là đơn vị chuyên phát triển và vận hành các thương hiệu trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, chuỗi cà phê và giải trí từ các thương hiệu hàng đầu quốc tế. 
  • Nova Commerce: là chuỗi các cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại gồm Nova Market, Nova Mal. Đáp ứng nhu mua sắm hàng ngày cho mọi thế hệ cư dân và trở thành điểm đến mua sắm hàng đầu trong nước.
  • Nova Fashion Retail: là đơn vị hiện đang sở hữu và quản lý chuỗi các cửa hàng bán lẻ thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm đẳng cấp và quy mô lớn tại Việt Nam.
Lucky City là khu đô thị kiểu mẫu quy mô lên đến 1000ha với các dòng biệt thự, shophouse, nhà phố, trong tương lai đây sẽ thu hút đông đảo cư dân về sinh sống.

Vậy nên với sự hiện diện của Nova Retail sẽ mang đến một hệ thống tiện ích đa dạng như nhà hàng, đồ uống, mua sắm, nhu yếu phẩm,... Đem đến các trải nghiệm trọn vẹn ngay trước cửa nhà và nâng tầm chất lượng sống nơi đây, từ đó nâng cao giá trị của cả dự án.

Giúp dự án trở thành điểm đến an cư hàng đầu của mọi khách hàng, kéo theo thanh khoản tốt, dễ mua dễ bán, dễ chuyển nhượng và khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Nova Retail mang lại giá trị gì cho dự án Lucky City?

Phối cảnh dự án Lucky City
Qua những thông tin chia sẻ trên, giúp quý khách có thêm nguồn tham khảo chất lượng đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm về Nova Retail.

NHỮNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN NÊN THAM KHẢO

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc