Nova Medic là ai? Đang hoạt động ra sao?

XEM THÊM

Nova Medic là chuỗi phòng khám đa khoa thuộc Nova Healthcare Group và nằm trong hệ sinh thái Novaland

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chuỗi phòng khám này, thì bài viết dưới đây SaleReal sẽ có những chia sẻ chi tiết tại bài viết dưới đây.
Thực tế phòng khám Nova Medic
Lucky City là khu đô thị vệ tinh vừa được tập đoàn Novaland triển khai và cũng là dự án thứ 2 được ra mắt tại khu vực Long An trong năm 2022. Sở hữu quy mô lên đến 1000ha, hiện đang thu hút được nhiều khách hàng quan tâm bởi sở hữu vị trí gần sông lớn và giáp với TP.HCM.

Tham khảo thêm thông tin được chúng tôi cập nhật tại: LUCKY CITY

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm tại dự án thì chúng tôi có bài viết phân tích chi tiết tại:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại: BÁN NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Phân tích & giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ LUCKY CITY LONG AN

+ Phân tích & giá bán shophouse tại: GIÁ SHOPHOUSE LUCKY CITY
Nova Medic là chuỗi phòng khám đa khoa chuẩn quốc tế trực thuộc Nova Healthcare.

Hiện tại đã khai trương phòng khám đầu tiên tọa lạc 187 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Với quy mô lên đến 1700m2 thiết kế 4 tầng và được quy hoạch đầy đủ các chuyên khoa khám chữa bệnh

Nova Medic là ai?

Trang thiết bị được đơn vị y tế hàng đầu thế giới cung cấp

Năm 2020, Nova Healthcare đã ký hợp tác chiến lược với philips, Siemens Healthineers, GE trong việc cung cấp trang thiết bị y tế và hỗ trợ vận hành.

Theo thông tin, hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế sẽ được đầu tư và xây dựng tại tất cả các dự án Novaland như Novaworld Phan Thiết, Aqua City, Lucky City,…

Nova medic đang hoạt động ra sao?

Hiện nay đang hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực y tế với mục tiêu mang lại nơi khám chữa bệnh chất lượng chuẩn Châu Âu.

Để biến mục tiêu thành hiện thực Nova Medic đã được Nova Healthcare đầu tư vào 2 mục phát triển sau: vận hành bởi các các chuyên gia nước ngoài, trang thiết bị cung cấp bởi đơn vị uy tín.
Vận hành bởi các các chuyên gia nước ngoài

Hệ thống phòng khám sẽ được giám sát vận hành và chuyển giao công nghệ bởi MediVerbund AG - Hiệp hội Y tế Đức. Đây là đối tác chiến lược của của NovaGroup có trách nhiệm vận hành và quản lý trực tiếp các trung tâm y tế thuộc hệ thống Nova.
Nova Medic sẽ mang lại khu khám chữa bệnh chuẩn quốc tế tại dự án Lucky City, đây được xem là một tiện ích rất cần thiết khi ít dự án nào có thể mang lại cho cư dân.

Là thành viên trong hệ sinh thái, nên việc đầu tư xây dựng phòng khám là một chuyện khá dễ dàng với tập đoàn Novaland nhưng lại là một chuyện khó khăn với các dự án khác tại khu vực Đức Hòa.

Đầu tư xây dựng, lại có tâm huyết với tiện ích đó lại là một vấn đề cần nhắc tới. Nova Medic hiện nay được vận hành và giám sát bởi tập đoàn MediVerbund AG, trang thiết bị hiện đại từ Đức.

Điều này thể hiện sự quyết tâm mang lại nơi khám chữa bệnh uy tín và cái tâm trong sự phát triển hệ sinh thái bền vững của Novaland. Biến dự án thành nơi an cư dài lâu cho các khách hàng thượng lưu.

Nova Medic mang lại những lợi ích gì cho Lucky City?

Phối cảnh dự án Lucky City Long An
Trên đây là một số thông tin được SaleReal cập nhật mới nhất về Nova Medic, hy vọng nguồn tin trên sẽ có ích đến cho khách hàng.

Những chủ đề liên quan nên tham khảo

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc