Nova Logistic là ai? Có vai trò gì đặc biệt?

XEM THÊM

Nova Logistic là thành viên thuộc thuộc hệ sinh thái Novaland, được biết tới khi là đơn vị chuyên về các giải pháp vận chuyển hành khách, hàng hóa trong và ngoài nước qua đường bộ lẫn hàng không. Với mục tiêu trở thành mạng lưới dịch vụ hậu cần thông minh, chuẩn quốc tế trong thị trường logistic Việt Nam.

Để hiểu hơn về đơn vị này, hãy cùng đội ngũ SaleReal tìm hiểu những thông tin liên quan đơn vị này trong bài viết dưới đây.
Quý khách hàng hiện đang tìm kiếm hoặc quan tâm một số dự án tại khu vực Long An, thì chúng tôi đánh giá Lucky City là dự án rất đáng để lựa chọn. Sở hữu quy mô lên khủng  lên đến 1000ha và sắp tới sẽ mở bán giai đoạn đầu nên sẽ có mức giá vô cùng hấp dẫn.

Tham khảo thông tin tại: LUCKY CITY LONG AN

Dự án có các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về từng dòng sản phẩm thì chúng tôi có bài viết chia sẻ chi tiết sau đây:

+ Đánh giá & giá bán nhà phố tại: BÁN NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Đánh giá & giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ LUCKY CITY LONG AN

+ Đánh giá & giá bán shophouse tại: GIÁ SHOPHOUSE LUCKY CITY
Nova Logistic có tên đầy đủ là Công ty cổ phần Nova Logistic có trụ sở đặt số 315 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 07, Quận 3, TPHCM và được bà Bì Mai Vy là người đại diện.

Công ty chuyên phát triển dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kho bãi, lưu trữ, vận chuyển. Nhằm tối ưu chi phí trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

Cùng với sự trợ lực từ NovaGroup sẽ không ngừng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp tối ưu, đóng góp quan trọng trong việc đổi mới mô hình tăng trưởng giúp giảm bớt áp lực chi phí cho các doanh nghiệp.

Nova Logistic là ai?

  • Vận chuyển hàng hóa, lưu trữ hàng hóa, kho bãi
  • Các hoạt động, dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường thủy
  • Bốc xếp hàng hóa, dự trữ hàng hóa ở cảng hàng không
Nova Logistic mang đến những giải pháp tối ưu và giải quyết các vấn đề vận chuyển một cách chuẩn xác và nhanh chóng nhất cùng với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm của mình.

Hiện nay đơn vị đang thiết lập một mạng lưới phân phối nhiều cấp, giúp việc phân phối trở nên dễ dàng, thuận tiện, thông qua đó quản lý tốt các mối nguy và tránh hao hụt về hàng hoá.

Không chỉ là cầu nối thúc đẩy luân chuyển hàng hóa từ nhà sản xuất đến các dự án của Novaland mà đơn vị còn góp phần mở rộng thị trường, gia tăng giao thương quốc tế, mở ra nhiều cơ hội đầu tư.

Nova Logistic có vai trò gì đặc biệt?

Nova Logistic không ngừng nỗ lực hoàn thiện nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho các dự án của Novaland bằng những dịch vụ thiết thực và chất lượng cao, giá cả tốt.

Sự thành công của các đại dự án Novaland góp phần cho sự phát triển đô thị, kinh tế, du lịch tại các địa phương mà Novaland hướng đến. Trong đó có Lucky City mà tập đoàn đã phát triển tại Đức Hòa, Long An.

Với sự hiện diện của đơn vị mang đến cho cư dân tại dự án được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển cao cấp nhất, hỗ trợ khách hàng giao nhận tại nhà, đảm bảo chất lượng sống tiện nghi nhất, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu mọi rủi ro.

Bên cạnh đó là đơn vị chuyên về vận chuyển hành khách sẽ góp phần mang đến cho dự án lượng lớn khách hàng tiềm năng. Nâng cao giá trị khai thác của dự án, tác động tích cực đến sự phát ổn định và lâu dài trong tương lai.
Phối cảnh dự án Lucky City

Nova Logistic mang lại những giá trị gì cho Lucky City?

Với những thông tin chia sẻ, hy vọng đáp ứng phần nào như cầu tìm kiếm của quý khách về Nova Logistic.

NHỮNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN NÊN THAM KHẢO

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc