Nova Industry là ai? Đang tập trung vào lĩnh vực nào?

XEM THÊM

Nova Industry là thành viên nằm trong hệ sinh thái Novaland. Hoạt động trong lĩnh vực chính là sản xuất công nghiệp với định hướng trở thành tổ hợp sản xuất công nghiệp đa ngành và năng động ở Việt Nam.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ đến khách hàng một số thông tin về thương hiệu này.
Lucky City Long An là khu đô thị vệ tinh được chủ đầu tư Novaland cho ra mắt khu vực Đức Hòa, Long An. Sở hữu quy mô 1000ha, hứa hẹn trở thành nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp hàng đầu trong tương lai.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích nên mua tại: LUCKY CITY NOVALAND

Sắp tới dự án sẽ chính thức mở bán các dòng sản phẩm như nhà phố, shophouse và biệt thự. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn thì chúng tôi có bài viết phân tích chi tiết tại:

+ Giá bán & phân tích có nên mua nhà phố tại : BÁN NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Giá bán & phân tích có nên mua biệt thự tại : GIÁ BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Giá bán & phân tích có nên mua shophouse tại : SHOPHOUSE LUCKY CITY
Nova Industry là một trong tám thành viên chủ chốt của hệ sinh thái NovaGroup, đây là mảnh ghép còn thiếu trong sự phát triển của các dự án bất động sản.

Đơn vị sẽ đồng hành trong quá trình phát triển ý tưởng, thi công xây dựng để đảm bảo về tiến độ và chất lượng công trình.

Nova Industry là ai?

Nova Industry đang tập trung vào lĩnh vực nào?

Nova Industry đang hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, xây dựng công nghiệp và dân dụng, thiết kế và thi công nội thất quá các thành viên sau:
  • Nova E&C: Tổng thầu xây dựng.
  • Nova Sendecor: Thiết kế và thi công nội thất.
  • Nova TVD: Đóng và sửa chữa bảo trì du thuyền, và cano.
Nova E&C

Nova E&C là tổng thầu xây dựng công nghiệp và dân dụng, nhôm kính, thi công và thiết kế. Doanh nghiệp hiện nay đang nhận thầu tại dự án Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City với gói thầu lên đến 10,000 tỷ đồng.

Tháng 9/2022, đánh dấu cột mốc cất nóc hơn 103/1140 tại phân khu Florida, giúp dự án Novaworld Phan Thiết vượt tiến độ một cách thần tốc.

Hợp tác với tập đoàn Austdoor vào tháng 8-2022 để sản xuất nhôm chất lượng cao, mẫu mã đẹp đáp ứng thị hiếu trong nước và hướng tới xuất khẩu.

Mục tiêu phát triển sẽ hỗ trợ Novaland trong quá trình xây dựng dự án và hoạt động sản xuất sản phẩm giá trị cao hướng tới xuất khẩu.
Nova Sen Decor

Nova Sen Decor là đơn vị thi công nội thất khách sạn, resort, và chung cư với chất lượng quốc tế trong hơn 15 năm và sáp nhập với NovaGroup vào năm 2022. Hiện nay có hơn 650 nhân sự và nhà máy làm nội thất rộng 20,000m2 đạt chỉ tiêu 2001- 2015.
Nova Tân Viễn Đông

Nova Tân Viễn Đông là đơn vị bảo dưỡng, đóng mới du thuyền, cano hạng sang góp phần hoàn thiện các bến du thuyền tại dự án Novaland.

Năm 2021, Công ty cổ phần công nghiệp hàng hải Tân Viễn Đông chính thức sáp nhập vào NovaGroup. Đã khánh thành nhà máy đóng tàu, du thuyền, canon quy mô 8,300m2 tại Hồ Chí Minh năm 2022.

Sẽ đảm bảo được nguồn cung cấp dư thuyền hạng sang cho giới thượng lưu đang sinh sống tại các dự án Novaland, cũng như đảm bảo về bảo trì và sửa chữa du thuyền.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về ngành đóng tàu, hướng tới xuất khẩu sản phẩm ra quốc tế.

Nova Industry mang lại những giá trị gì cho Lucky City?

Phối cảnh dự án Lucky City
Đảm bảo tiến độ cho dự án

Nova Industry có thành viên Nova E&C đây là tổng thầu xây dựng đang đảm nhiệm các gói thầu quan trọng tại các dự án mà tập đoàn triển khai như Novaworld Phan Thiết.

Sẽ ưu tiên xây dựng các hạng mục đến, hướng tới vượt tiến độ và biến dự án Lucky City thay da đổi thịt hàng ngày.

Đảm bảo chất lượng

Sẽ đảm bảo chất lượng công trình tại dự án, đem đến những giá trị thiết thực như những gì đã đưa ra trên sa bàn cũng như phối cảnh.

Hơn nữa, Nova Sendecor sẽ thiết kế và hoàn thiện nội thất cho các công trình công cộng, tiện ích tại dự án với chất lượng hàng đầu Châu Á.
Trên đây là bài viết được SaleReal chia sẻ về Nova Industry, hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những nguồn tin hữu ích.

NHỮNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN NÊN THAM KHẢO

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc