Nova ID là gì? Có những chức năng nào?

XEM THÊM

Nova ID là thành viên nằm trong hệ sinh thái Novaland. Là ứng dụng công nghệ số hiện đại được Nova Tech ra mắt. Dùng để cung cấp tất cả thông tin và để kết nối tương tác giữa các dịch vụ, sản phẩm của tập đoàn đến với khách hàng.

Ứng dụng này đã và đang có mặt trên khắp thị trường, trong nhiều dự án mà tập đoàn triển khai giúp nâng tầm trải nghiệm sống cho các cư dân ở đây.

Để tìm hiểu thông tin về thương hiệu này, mời quý khách tham khảo bài viết do nhóm chuyên gia SaleReal chia sẻ trong bài viết sau.
Quý khách hàng quan tâm tới dự án được tập đoàn Novaland triển khai thì có thể cân nhắc lựa chọn qua dự án Lucky City. Đây là khu đô thị vệ tinh quy mô 1000ha được ra mắt tại Đức Hòa, Long An.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích nên mua tại: LUCKY CITY

Sắp tới dự án sẽ chính thức mở bán các dòng sản phẩm như nhà phố, shophouse và biệt thự. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn thì chúng tôi có bài viết phân tích chi tiết tại:

+ Giá bán & phân tích có nên mua nhà phố tại : NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Giá bán & phân tích có nên mua biệt thự tại : BÁN BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Giá bán & phân tích có nên mua shophouse tại : SHOPHOUSE LUCKY CITY LONG AN
Nova ID là công cụ kết nối người dùng với sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái NovaGroup. Dưới sự quản lý của Nova Core là thương hiệu của Nova Tech.

Ra đời với mục tiêu là đem đến sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ và tiện ích của tập đoàn Novaland. Cung cấp những trải nghiệm sống đẳng cấp dễ dàng và tiện ích hơn khi chỉ cần một chiếc smartphone trên tay.

Đây cũng là ứng dụng duy nhất cung cấp tất cả thông tin về sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu Nova. Bao gồm các sản phẩm bất động sản, các chuỗi nhà hàng, khách sạn du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và hệ thống các câu lạc bộ rèn luyện sức khỏe,…

Ngoài việc xem được tất cả các thông tin sản phẩm. Nhờ ứng dụng này quý khách còn có thể đặt vào giao nhận hàng hóa dịch vụ ngay tại nhà, đối với các sản phẩm có thể giao nhận bằng hình thức điện tử. Nhưng công dụng này vẫn chưa hoàn toàn hoàn thiện.

Nova Id là gì?

Nova Id có những chức năng nào?

NovaID là ứng dụng thông minh nhằm kết nối cộng đồng thịnh vượng cũng là kết nối toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái. Thông qua công cụ này người dùng có thể:
  • Khám phá các đặc quyền dành cho thành viên Nova ID.
  • Tích điểm trong mọi giao dịch.
  • Cập nhật thông tin mới về Novagroup.
  • Nhận ưu đãi bất ngờ cho thành viên mới.
  • Hỗ trợ nhận biết các chương trình deal hot.
  • Cập nhật luồng đăng nhập người mới.
Cập nhật luồng đăng nhập người mới, cụ thể ứng dụng có các chức năng chính là giới thiệu sản phẩm, cung cấp và giao nhận sản phẩm, dịch vụ. Cùng các chính sách bảo hành, khiếu nại, đổi trả và an toàn bảo mật cho khách hàng.

Ngoài ra, còn có chương trình tích điểm, trải nghiệm mọi dịch vụ với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Sử dụng điểm tích lũy đổi các Voucher để nhận được chiết khấu lớn khi thanh toán.

NovaID vai trò gì đối với Lucky City?

Phối cảnh dự án Lucky City
Ứng dụng Nova ID đã và đang kết nối 200 triệu người dùng với hệ sinh thái sản phẩm & dịch vụ NovaGroup. Mang những công cụ công nghệ số hiện đại đến cộng đồng xã hội và cư dân các dự án được Novaland đầu tư phát triển.

Như Lucky City là khu đô thị vệ tinh cao cấp với quy mô hơn 1000ha, có vị trí đắc địa tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Sở hữu nhiều tiện ích hiện đại và đẳng cấp được NovaID đưa đến tay người dùng.

Đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của cư dân dự án, đồng thời tạo được giá trị gia tăng và hiệu quả kinh doanh vượt bậc nhờ việc khách hàng dễ dàng sử dụng và kết nối.

Cuộc sống sẽ trở nên trọn vẹn hơn, khi việc sử dụng các dịch vụ tiện lợi, tiết kiệm được thời gian và công sức. Ví dụ như quý chủ nhân có thể quản lý căn hộ của mình mọi nơi hay được tư vấn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, lựa chọn các gói dịch mua sắm ngay tại nhà.

Giúp cho dự án tiện nghi tiện nghi hơn, thu hút đông đảo khách hàng đến an cư để tận hưởng cuộc sống. Góp phần biến dự án thành một nơi sinh sống lý tưởng với công nghệ dịch vụ tiên tiến.
Bài viết trên là thông tin về Nova ID, hy vọng quý khách biết về một ứng dụng để phục vụ cuộc sống của mình khi đến với các dự án Novaland.

NHỮNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN NÊN THAM KHẢO

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc