Nova Healthcare Group là ai? Mục tiêu phát triển ra sao?

XEM THÊM

Nova Healthcare Group là thương hiệu của Nova Service thuộc hệ sinh thái Novaland. Hoạt động trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe cho cư dân Novaland cũng như cho cộng đồng.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn thì dưới đây SaleReal sẽ chia sẻ chi tiết hơn về thương hiệu này.
Với sự góp mặt của Nova Healthcare Group sẽ giúp đem đến cho cư dân dự án Lucky City nơi khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế, từ đó khách hàng có thể an tâm hơn khi an cư tại đây.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin được chúng tôi cập nhật tại: LUCKY CITY NOVALAND

Quý khách hàng quan tâm và đang phân vân không biết nên chọn dòng sản phẩm nào thì có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá chuyên sâu tại:

+ Tổng hợp & đánh giá nhà phố tại: NHÀ PHỐ LUCKY CITY LONG AN

+ Tổng hợp & đánh giá biệt thự tại: BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Tổng hợp & đánh giá shophouse tại: SHOPHOUSE LUCKY CITY
Nova Healthcare Group là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực y tế cộng đồng với mục tiêu mang lại nơi chăm sóc khám chữa bệnh cho cư dân sinh sống ở các dự án Novaland.

Nova Healthcare Group là ai?

Để hiện thực hóa mục tiêu này thương hiệu đã hợp tác với các tổ chức, tập đoàn uy tín trong ngành y:

Năm 2020: ký kết hợp tác chiến lược với các nhà cung cấp trang thiết bị và hệ thống vận hành hàng đầu của Châu u-Mỹ như: Philips, ​​Siemens Healthineers, GE.

Năm 2021: ký kết hợp tác với Medi Verbund AG - Hiệp hội Y tế Đức về điều hành và quản lý các phòng khám, bệnh viện.
Để thúc đẩy quá trình phát triển ngay trong năm 2021, thương hiệu đã triển khai và đưa vào hoạt động phòng khám đa khoa quốc tế Nova Medic tại Quận Phú Nhuận.

Triển khai xây dựng đồng loạt các chi nhánh của Nova Clinic, Nova Medic tại Novaworld Phan Thiết, Aqua City, Novaworld Hồ Tràm. Dự kiến sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2023.

Thương hiệu hướng tới trở thành nơi cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu phát triển của Nova Healthcare Group ra sao?

Nova Healthcare Group ra đời với mục tiêu đầu tiên là phục vụ cho các cư dân sinh sống và làm việc, du khách tới vui chơi tại các dự án của Novaland.

Tập đoàn hiện đang sở hữu hơn 50 các dự án bất động sản cao cấp, đô thị vệ tinh, dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn. Số lượng khách hàng của các dự án là rất lớn đây là cơ hội cũng như thách thức đối với Nova Healthcare.

Hiện đang sở hữu các thương hiệu con:
  • Nova Clinic: phòng khám chuyên khoa quốc tế.
  • Nova Medic: phòng khám đa khoa quốc tế.
  • Nova Hospital: bệnh viện quốc tế.
Lợi ích lớn nhất mà Nova Healthcare Group mang lại cho Lucky City là nơi khám chữa bệnh quốc tế chất lượng cao.

Bệnh viện hay phòng khám đa khoa quốc tế được đầu tư và hoạt động ở một huyện xa trung tâm như Đức Hòa là điều khó có thể xảy ra do mức đầu tư và vận hành rất lớn.

Với sứ mệnh chăm sóc cho cư dân tại các dự án mà tập đoàn triển khai thì việc mở cửa chi nhánh là điều chắc chắn sẽ được thực hiện.

Cư dân sinh sống ở dự án sẽ được chăm sóc y tế, khám chữa bệnh, nghỉ dưỡng hoặc chuyển viện với hồ sơ đã nằm trên tay y bác sĩ là điều những dự án tại huyện Đức Hòa khó có thể cung cấp.

Khi đã an tâm về y tế, dự án sẽ trở thành nơi định cư lâu dài của các tinh hoa đáng sinh sống và làm việc khu vực Đức Hòa, hoặc phía Tây Hồ Chí Minh như Củ Chi.

Nova Healthcare Group mang lại lợi ích gì cho Lucky City?

Phối cảnh dự án Lucky City Long An
Trên đây là những thông tin mới nhất về Nova Healthcare Group , hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng nguồn tin hữu ích nhất.

Những chủ đề liên quan nên tham khảo

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc