Nova Golf Clubs là ai? Định hướng phát triển ra sao?

XEM THÊM

Nova Golf Clubs là thành viên của Nova Services thuộc hệ sinh thái Novaland. Chuyên vận hành tất cả hệ thống sân golf tại các dự án được Novaland đầu tư và phát triển với đầy đủ trang thiết bị và dịch vụ vượt trội.

Ngoài ra, đơn vị này còn tổ chức các giải đấu golf chuyên nghiệp kèm theo các chương trình giải trí và nghỉ dưỡng hấp dẫn, nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng và thu hút được lượng lớn khách hàng quốc tế.

Hôm nay, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ thông tin về đơn vị này đến quý khách hàng.
Lucky City là khu đô thị vệ tinh mới nhất được tập đoàn Novaland triển khai. Dự án đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm khi sở hữu quỹ đất lớn lên đến 10000ha ngay cạnh sông lớn và nằm giáp với TP.HCM.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích nên mua tại: LUCKY CITY

Sắp tới dự án sẽ chính thức mở bán các dòng sản phẩm như nhà phố, shophouse và biệt thự. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn thì chúng tôi có bài viết phân tích chi tiết tại:

+ Giá bán & phân tích có nên mua nhà phố tại: GIÁ NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Giá bán & phân tích có nên mua biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Giá bán & phân tích có nên mua shophouse tại: SHOPHOUSE LUCKY CITY 
Nova Golf Clubs là nhà phát triển và vận hành chuỗi tiện ích sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế trong những bất động sản đô thị du lịch do NovaGroup phát triển. Có sự hợp tác quốc tế trong vận hành giúp nâng cao tiêu chuẩn bộ môn golf Việt Nam.

Nova Golf Clubs là ai?

Song song đó, tổ chức giải đấu golf trong nước đến quốc tế, qua đó quảng bá hình ảnh dự án Novaland,đồng thời phát triển môn golf đẳng cấp tại Việt Nam thông qua các khóa đào tạo và học viện PGA Golf đầu tiên tại nước ta.

Đơn vị này đã và đang góp mặt vào tất cả dự án bất động sản của Novaland.
Trong đó nổi bật là sân Garden Course 18 hố chuẩn PGA và sân PGA Ocean Course 18 hố tại siêu thành phố biển Novaworld Phan Thiết.

Nova Golf Clubs có định hướng phát triển ra sao?

Nova Golf Clubs đang thực hiện mục tiêu vượt 400 hội viên, tổ chức 100 giải đấu quy mô và phục vụ hơn 20,000 golfers, góp phần mang thương hiệu vươn tầm thế giới và thu hút lượng lớn du khách tới trải nghiệm.

Song song đó cam kết phát triển và vận hành tốt chuỗi sân quốc tế. Để đạt được điều này, công ty đang tìm kiếm đội ngũ nhân sự tài năng và tâm huyết, yêu thích golf, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho hội viên, golf thủ trong và ngoài nước.

Ngoài ra, còn tuyển cả nhân sự trong lĩnh vực du lịch khách sạn như nhân viên lễ tân, phục vụ, chăm sóc khách hàng, kế toán đến trưởng phòng và đầu bếp,… Để phục vụ hậu cần cho các giải đấu cũng như tham gia trực tiếp vào các khâu vận hành sân golf.

Kế hoạch tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng liên tục diễn ra. Sẵn sàng đón nhận số lượng nhân sự lớn có kinh nghiệm làm việc trong sân golf cùng các chuyên gia đào tạo tại Học viện Golf. Đây cũng là một yếu tố then chốt định hướng phát triển lâu dài, bền vững tạo dựng thương hiệu.
Lucky City là một khu đô thị vệ tinh được tập đoàn Novaland phát triển tại Long An - khu Tây Sài Gòn. Hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành nơi an cư lý tưởng như giao thông thuận lợi, môi trường trong lành, tiện ích đầy đủ, nên tương lai đây sẽ là nơi giới thượng lưu hội tụ về sinh sống.

Nova Golf Clubs sẽ mang đến một môn thể thao quý tộc dành cho khách hàng thượng lưu ở đây. Cho cư dân có những trải nghiệm xứng tầm, đồng thời thu hút nhiều người quan tâm cũng như tham gia chơi bộ môn này.

Tập đoàn Novaland còn ký kết hợp tác chiến lược chính thức với Hiệp Hội Golf chuyên nghiệp tại Mỹ - hiệp hội thể thao lớn nhất thế giới (The PGA of America). Vừa tạo nên chất lượng cho sân golf vừa chứng minh được đẳng cấp và uy tín của chủ đầu tư.

Nhờ học viện Golf mà các gôn thủ ở mọi trình độ, lứa tuổi có cơ hội học hỏi và phát triển kỹ năng, mang tài năng Việt Nam đến với thế giới.

Khi phát triển một sân golf tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp, đây là kênh quảng bá mạnh mẽ, hướng đến các khách hàng về dự án, cung cấp đông đảo khách quốc tế có chi tiêu cao sử dụng dịch vụ vip đến lưu trú tại dự án.

Nova Golf Clubs tác động gì đến Lucky City?

Phối cảnh dự án Lucky City
Trên đây là thông tin về Nova Golf Clubs, hy vọng có thể đáp ứng nhu cầu quan tâm tìm kiếm của quý khách hàng.

NHỮNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN NÊN THAM KHẢO

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc