Nova Global Construction là ai? Đang tập trung vào lĩnh vực nào?

XEM THÊM

Nova Global Construction là thành viên của Nova Industry thuộc hệ sinh thái Novaland, chuyên hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng, kinh doanh bất động sản, cung cấp các vật liệu xây dựng và thiết bị nội thất,…

Trong bài viết hôm nay, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ cập nhật những thông tiên liên quan đến thương hiệu này để gửi đến quý khách hàng tham khảo.
Lucky City là khu đô thị vệ tinh với quy mô 1000ha được chủ đầu tư Novaland triển khai tại khu vực Đức Hòa, Long An. Đã hấp dẫn được nhiều khách hàng quan tâm khi được quy hoạch bài bản với chuỗi tiện ích và sản phẩm hấp dẫn.

Tham khảo thông tin tại: LUCKY CITY

Dự án có nhiều dòng sản phẩm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn như nhà phố, biệt thự và shophouse. Tham khảo thêm bài viết chia sẻ chi tiết từng dòng sản phẩm tại:

+ Đánh giá & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Đánh giá & giá bán biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Đánh giá & giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE LUCKY CITY LONG AN
Nova Global Construction là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và là thành viên của Nova Industry - đơn vị trực thuộc hệ sinh thái Novaland. Có địa chỉ tại đường Hoàng Minh Giám, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Với người đại diện pháp luật là ông Nguyễn Trọng Tấn.

Được thành lập vào năm 2018, với lĩnh vực chính là kinh doanh bất động sản xây dựng, lắp đặt nội thất, cung cấp vật liệu chất lượng. Hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi là chính trực - hiệu quả - chuyên nghiệp, quyết tâm trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu.

Cùng với sự hỗ trợ của NovaGroup, công ty đã khẳng định được năng lực và vị thế hàng đầu tại trên thị trường Việt Nam, luôn tự tin sẽ triển khai các công trình lớn và kiến tạo ra những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Hơn nữa, trong năm nay công ty còn hợp tác cùng 4 nhà thầu phụ uy tín có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, không ngừng nỗ lực. Để nâng cao chất lượng và tiến độ của các công trình, đáp ứng các tiêu chí cao từ khách hàng, chủ đầu tư.

Nova Global Construction là ai?

Công ty tập trung hoạt động vào một số lĩnh vực chính như sau:

Nova Global Construction tập trung vào lĩnh vực nào?

  • Xây dựng nhà các loại và công trình kỹ thuật dân dụng và công nghiệp.
  • Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi, điều hoà không khí.
  • Sản xuất, kinh doanh vật liệu, thiết bị trong xây dựng, nội thất.
  • Mua bán, tư vấn, môi giới bất động sản và quyền sử dụng đất.
Với nhiều 4 thành viên là Nova E&C, Furniture, Sendecor và Green Mark Construction bao trùm hết các hoạt động trên. Đây đều là những công ty uy tín làm nên sự thành công của thương hiệu.

Trong đó nổi bật nhất là Nova E&C, là tổng thầu quản lý, xây dựng tại các dự án Novaland. Chỉ trong năm 2022 công ty đã sẽ triển khai tại 3 đại dự án là Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tàam với doanh số gần 10 ngàn tỷ.

Sen Decor cũng nổi bật không kém chuyên về thiết kế thi công sản xuất nội thất, đưa ra các giải pháp toàn diện từ các kỹ sư chuyên nghiệp.
Doanh nghiệp này hiện tại đã có mặt khắp thị trường Việt Nam, góp phần xây dựng những đô thị, khu công nghiệp hiện đại, điểm đến du lịch nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

Và Nova Global Construction cũng sẽ có mặt Lucky City, đây là khu đô thị vệ tinh được tập đoàn Novaland quy hoạch tại Đức Hòa, Long An. Tương lai sẽ trở thành một nơi an cư lý tưởng cho khách hàng với những sản phẩm tinh xảo, chất lượng nhờ các thành viên công ty mang lại.

Thông qua nhiều giải pháp xây dựng toàn diện, tối ưu về mặt kỹ thuật và tiết kiệm được chi phí. Giúp chủ đầu tư tối ưu được tài chính mà công trình vẫn bền vững.

Tiến độ dự án cũng được đảm bảo nhờ đội ngũ thi công hùng hậu, các vấn đề xây lắp, hạ tầng sẽ được Nova E&C giải quyết nhanh chóng cùng những vật liệu xây dựng trang thiết bị nhôm kính luôn được cung ứng đầy đủ.

Đồng thời, dưới sự đầu tư bài bản của Sen Decor dự án sẽ có không gian sống sang trọng, nội thất tiện nghi đem đến sự thoải mái hài lòng của các quý chủ nhân. Biến dự án thành một sản phẩm dẫn đầu xu hướng, thu hút nhiều khách hàng hơn.
Phối cảnh dự án Lucky City

Nova Global Construction sẽ đóng góp gì cho Lucky City?

Qua thông tin về Nova Global Construction mà nhóm chuyên gia SaleReal vừa cung cấp, hy vọng giúp hiểu hơn về thương hiệu này.

NHỮNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN NÊN THAM KHẢO

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc