Nova Football là ai? Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn nào?

XEM THÊM

Nova Football là thương hiệu của Nova Services thuộc hệ sinh thái Novaland. Với sứ mệnh nâng tầm chất lượng nền bóng đá Việt Nam.

Thương hiệu sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực đến dự án mà tập đoàn đang triển khai. Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ đến khách hàng về thương hiệu này.

Lucky City Long An là khu đô thị vệ tinh được chủ đầu tư Novaland cho ra mắt khu vực Đức Hòa, Long An. Sở hữu quy mô 1000ha, hứa hẹn trở thành nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp hàng đầu trong tương lai.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích nên mua tại: LUCKY CITY NOVALAND

Sắp tới dự án sẽ chính thức mở bán các dòng sản phẩm như nhà phố, shophouse và biệt thự. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn thì chúng tôi có bài viết phân tích chi tiết tại:

+ Giá bán & phân tích có nên mua nhà phố tại : BÁN NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Giá bán & phân tích có nên mua biệt thự tại : GIÁ BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Giá bán & phân tích có nên mua shophouse tại : SHOPHOUSE LUCKY CITY
Nova Football là thành viên nằm trong hệ sinh thái Novaland, được thành lập vào tháng 4 - 2021, mang trong mình sứ mệnh trở thành học viện bóng đá quốc tế giúp nâng tầm nền bóng đá Việt Nam trong tương lai gần.

Hiện đang có trụ sở chính ở 52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM. Sở hữu đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm huấn luyện, vì thế sẽ đưa ra các chương trình huấn luyện phù hợp cho mọi đối tượng, sẽ mang đến cho quý khách hàng những khóa học chất lượng.

Nova Football là ai?

Chương trình đào tạo của Nova Football theo tiêu chuẩn nào?

Nova Football hoạt động như là học viện bóng đá với những lớp học theo tiêu chuẩn bóng đó Brazil dành trẻ em, thanh niên và người lớn.

Lộ trình đào tạo sẽ được các chuyên gia người nước ngoài, với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bóng đá hướng dẫn và đào tạo.

Ngoài việc đào tạo, hiện đang là đơn vị quản lý Saigon FC sau khi Ông Nguyễn Thái Phiên - Phó giám đốc NovaGroup lên làm chủ tịch câu lạc bộ vào năm 2022.

Mục tiêu gần nhất là giúp cho đội Saigon FC có thể trụ hạng và tiếp tục góp mặt trong V-league 2023 bằng cách sử dụng nguồn lực từ NovaGroup và chương trình đào tạo bóng đá chuyên nghiệp của Nova Football.

Hiện tại, thương hiệu đang có khóa học dành cho các lứa tuổi từ 5 - 16 tuổi đam mê thể thao.

Các trung tâm đào tạo luôn được trang bị với cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống sân cỏ nhân tạo tiêu chuẩn 5 - 7 người, cùng với nhiều hoạt động giao hữu giúp trẻ phát triển toàn diện.
Nova Football sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực đến cho Lucky City như:

Mở học viện tại dự án:

Nova Football sẽ mang lại lợi ích gì cho Lucky City?

Phối cảnh dự án Lucky City
Niềm đam mê với môn bóng đá của Việt Nam rất cao, ngoài rèn luyện thể chất còn mang đến thú vui lành mạnh.

Thương hiệu sẽ mang học viện đào tạo tới dự án, giúp cư dân có nơi giải trí lành mạnh cũng như những cơ hội tiếp cận việc đào tạo bài bản mà hiếm nơi nào có được.
Mở các sân bóng chất lượng cao:
Ngoài việc mở học viện thì thương hiệu còn mở cửa các sân bóng, giúp cư dân tại có nơi để vui chơi giải trí và thư giãn sau những ngày làm việc và học tập vất vả.
Mang đến những buổi giao lưu các ngôi sao bóng đá:
Nova Football đang quản lý đội bóng Sài Gòn FC, nên có thể mở các buổi giao lưu đá bóng cho cư dân tại dự án, hoặc những buổi meeting về bóng đá.

Dân cư khu vực địa phương sẽ tới dự án Lucky city để tham gia lễ hội, giao lưu ngôi sao giúp cho dự án sầm uất.
Trên đây là những thông tin mới nhất về Nova Football, hy vọng mang lại nhiều thông tin giá trị tới quý khách.

NHỮNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN NÊN THAM KHẢO

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc