Nova FnB là ai? Được ra đời với mục đích gì?

XEM THÊM

Nova FnB là thành viên của Nova Service thuộc hệ sinh thái Novaland. Là đơn vị chuyên kinh doanh và quản lý chuỗi nhà hàng, cafe từ những thương hiệu hàng đầu.

Bài viết dưới đây SaleReal sẽ chia sẻ chi tiết đến cho khách hàng về thương hiệu này để từ đó có cái nhìn tổng quát hơn.
Lucky City là khu đô thị vệ tinh được Novaland cho ra mắt tại khu vực Long An với quy mô lên đến 1000 ha. Hiện đang thu hút được rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư bởi chuỗi sản phẩm hấp dẫn và sắp tới sẽ mở bán giai đoạn đầu tiên nên sẽ có mức giá ưu đãi.

Thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật tại: LUCKY CITY

Quý khách hàng quan tâm tới các dòng sản phẩm tại dự án có thể tham khảo bài viết được chúng tôi phân tích tại:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại: GIÁ NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Phân tích & giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Phân tích & giá bán shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE LUCKY CITY
Nova FnB là chuỗi các nhà hàng, quan cafe, quầy bar mang thương hiệu quốc tế cùng với các thương hiệu do Nova Service nghiên cứu và giới thiệu ra thị trường.

Đây là thành viên có tầm nhìn mang lại nổi ăn uống, giải trí quầy bar chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Nova FnB là ai?

Nova FnB được ra đời với mục đích gì?

Nova F&B đang vận hành chuỗi các nhà hàng, đồ uống, quán bar thương hiệu quốc tế nhượng quyền và trong nước do Nova Service nghiên cứu và sáng tao.
Chuỗi thương hiệu nhà hàng:

Các thương hiệu: Marina Club, The Shark, Carpaccio, Mây, Mango Tree, Lotteri, Don Chicken, Ilmirack, Sushi tei, Seorae Bbq, Dynasty house, Au Lac Do Brazil, Jumbo Seafood, Crystal Jade, The Dome Dining & Drinks.
Chuỗi thương hiệu đồ uống:

Các thương hiệu: Phin Deli Cafe, Moji, Saigon Casa Cafe, Gloria Jeans Coffee, Beach Club Coffee, Baskin Robbins, Kalea Cafe, Kohala Pool, Xing Fu Tang.
Ngoài các chuỗi nhà hàng, và quán đồ uống, Nova FnB còn vận hành các sự kiện giải trí như: The living room, Kingsman Speakeasy Bar, Takami Japanese, Tropicana Beach Club, the lodge, Shri restaurant & Lounge.
Nova FnB sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực đến dự án Novaland nhất là Lucky City qua các điểm sau:

Nova FnB sẽ mang đến giá trị cho dự án Lucky City?

Phối cảnh dự án Lucky City Long An
Hỗ trợ dự án trong quá trình phát triển

Thông thường, dự án phải được bàn giao và có nhiều dân cư về ở thì các nhãn hiệu mới về theo để phục vụ nhu cầu, nhưng Nova FnB có thể làm ngược lại.

Sẽ mang một số thương hiệu như PhinDeli, hoặc Mango Tree để vận hành khi mà dự án hoàn thành được một số hạng mục cơ bản, để đáp ứng các nhu cầu dù nhỏ nhất để lôi kéo được nhiều dân cư ở các vùng lân tới dự án vui chơi và ăn uống.
Đồng hành cùng dự án khi đi vào vận hành

Khi khu đô thị đã vận hành hoàn chỉnh, thương hiệu  có thể lên các chiến lược phù hợp thu hút khách đến ăn uống vui chơi như tạo ra thương hiệu biểu tượng như The Shark ở Noworld Hồ Tràm, quán cafe PhinDeli tại Aqua City.

Không chỉ mang lại không gian ăn uống đẳng cấp cùng sự phục vụ chỉnh chu, mà còn biến các khối kiến trúc thành biểu tượng của dự án. Thu hút nhiều khách ghé thăm check-in.

Thương hiệu sẽ giúp dự án lucky city hút được nhiều lưu lượng khách đi qua, ghé thăm, vui chơi, ăn uống dù chưa có cư dân về ở.
Trên đây là những thông tin mới nhất về Nova FnB, hy vọng bài viết trên sẽ đem đến cho khách hàng nguồn tin hữu ích.

Những chủ đề liên quan nên tham khảo

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc