Nova Education Group là ai? Thu hút sinh viên bởi điều gì?

XEM THÊM

Nova Education Group là thương hiệu thuộc hệ sinh thái Novaland. Đây là công ty công nghệ giáo dục, chuyên cung cấp các giải pháp đào tạo toàn diện tân tiến, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, định hướng nghề nghiệp và tạo môi trường cho khởi nghiệp.

Với sự ra đời của hệ thống trường học quốc tế các cấp, trường mầm non, cao đẳng, đại học. Đáp ứng môi trường học tập chuyên nghiệp vì một tương lai tươi sáng của con em cư dân Novaland và toàn cộng đồng.

Bài viết sau, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ cập nhật thông tin và đánh giá vai trò của thương hiệu này.
Quý khách hàng hiện đang tìm kiếm hoặc quan tâm một số dự án tại khu vực Long An, thì Lucky City là dự án vừa được tập đoàn Novaland cho ra mắt rất đáng để tham khảo. Trong thời gian tới sẽ chính thức mở bán giai đoạn đầu với mức giá và chính sách hấp dẫn, tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: LUCKY CITY 

Quý khách hàng quan tâm tới các dòng sản phẩm tại dự án có thể tham khảo bài viết được chúng tôi phân tích tại:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ LUCKY CITY LONG AN

+ Phân tích giá bán & giá bán shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE LUCKY CITY
Nova Education Group là thành viên của Nova Services, thuộc hệ sinh thái Novaland. Chuyên cung cấp hệ thống giáo dục hiện đại, đào tạo ra nhiều doanh nhân trẻ và thế hệ nhân lực mới, gồm các lĩnh vực hoạt động chủ chốt như sau:

Nova Education Group là ai?

Đặc biệt, thương hiệu đang phát triển hệ thống trường học các cấp, từ cấp bậc mầm non cho đến cao đẳng, đại học kể cả sau đại học. Là lò xuất xứ của những thế hệ tinh hoa có nghiệp vụ, vững chuyên môn, có trình độ và tư duy tốt. Qua đó, đóng góp cải thiện chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam.
  • Đào tạo tư duy, kỹ năng sống, kỹ năng mềm và công nghệ giáo dục.
  • ung cấp nguồn nhân lực trình độ cao, kết nối việc làm và định hướng nghề nghiệp.
  • Tổ chức hội thảo hội nghị sự kiện.
  • Du lịch trải nghiệm.
  • Phân phối sách với kinh doanh thời trang.
  • Bất động sản giáo dục.

Nova Education group đã có mặt ở đâu?

Nova Education đã thành lập thành viên đầu tiên là Nova College, là trường cao đẳng quốc tế tại Gò Vấp - HCM chính thức tuyển sinh từ niên khóa 2021 – 2022 với 22 ngành đào tạo.

Đơn vị này cũng đã đầu tư và xây dựng trường học tại khu đô thị Aqua City Đồng Nai và sắp tới sẽ là các dự án như Lucky City và Suntec City.

Sự hiện diện của hệ thống giáo dục chất lượng cao sẽ giúp quý cư dân yên tâm an cư lạc nghiệp hơn.
Bởi vì Nova Education Group phát triển hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tân tiến cùng đội ngũ giáo viên tận tâm với trình độ chuyên môn cao, đảm bảo hiệu quả trong công tác đào tạo.

Được cố vấn và đồng hành bởi các Giáo sư, Tiến sĩ, các doanh nhân và chính trị gia cùng nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực liên quan.

Mô hình đào tạo mới lạ đưa doanh nghiệp vào trường học và được sự hậu thuẫn từ NovaGroup cho sinh viên có cơ hội thực hành làm việc tại các công ty lớn của tập đoàn.

Thương hiệu còn mở ra cơ hội du học tại chỗ khi liên kết với các ngôi trường quốc tế như Maine Central Institute – Mỹ, College De Paris – Pháp… Cùng với nhiều suất học bổng 30 - 60% cho tân sinh viên.

Đây là lý do thu hút đến vậy, với môi trường đào tạo chất lượng, hiệu quả hứa hẹn giúp thế hệ tương lai phát triển toàn diện không phụ lại sự yêu thích của khách hàng.

Nova Education thu hút sinh viên bởi yếu tố nào?

Lucky City là một khu đô thị vệ tinh ở Đức Hòa, Long An được tập đoàn Novaland chú trọng triển khai và cũng được chính quyền địa phương tạo mọi điều kiện phát triển nhờ có ý nghĩa to lớn đối với khu vực. Và nhìn chung đây là khu đô thị đáng sống nhất miền Tây.

Dự án đã được quy hoạch hệ thống giáo dục quốc tế được Nova Education Group vận hành và phát triển. Khi hoàn thành cư dân về sinh sống sẽ không cần lo về môi trường đào tạo hay việc học tập của con cái.

Vấn đề giáo dục, con cái được học trường quốc tế rất được đề cao, mà dự án sẽ đáp ứng điều đó nơi trẻ em có thể phát triển lành mạnh tương lai tươi sáng. Nên dự án sẽ được khách hàng quan tâm lựa chọn làm nơi an cư của mình.

Các trường học quốc tế hình thành còn tác động lên quá trình chuyển giao lên thành phố của huyện Đức Hòa năm 2025. Làm cho giá trị đất khu vực tăng cao, thúc đẩy giá bán dự án tăng trưởng mạnh mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Nova Education sẽ đóng góp gì Lucky City ?

Phối cảnh dự án Lucky City
Qua bài viết trên, hy vọng giúp quý khách hiểu hơn về Nova Education Group.

NHỮNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN NÊN THAM KHẢO

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc