Nova E&C là ai? Đã đạt được thành tựu nào?

XEM THÊM

Nova E&C là đơn vị chuyên hoạt động tại lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, thành viên của Nova Industry thuộc hệ sinh thái Novaland.

Thương hiệu đã chính thức ra mắt với vai trò mới là tổng thầu thi công vào 22/1 vừa qua, ảnh hưởng mật thiết đến sự phát triển những dự án mà Novaland đã và đang triển khai, trong đó có Lucky City.

Hãy đồng hành cùng SaleReal qua những thông tin chi tiết bến dưới, giúp quý khách hiểu hơn về đơn vị này.
Lucky City là khu đô thị vệ tinh vừa được tập đoàn triển khai, sở hữu quy mô lên đến 1000ha và tọa lạc ngay tại huyện Đức Hòa, Long An. Dự án hiện đang hấp dẫn được rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: LUCKY CITY NOVALAND

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm thì chúng tôi có bài viết phân tích như sau:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại: BÁN NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Phân tích & giá bán biệt thự tại: GIÁ BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Phân tích & giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE LUCKY CITY
Nova E&C là thành viên của Nova Global Construction, thuộc tổng công ty Nova Industry. Sự ra đời của đơn vị này là bước đi giúp NovaGroup hoàn thiện hệ sinh thái và trở thành đơn thi công uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với tiền thân là công ty Cổ phần Globe Build được thành lập vào năm 2017 và chính thức ra mắt tên Nova E&C vào ngày 22/1/2022. Có trụ sở đặt tại 673 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TP. HCM.

Lĩnh vực chính là xây dựng dân dụng và công nghiệp, là tổng thầu quản lý và thi công rất nhiều dự án khác nhau như các dự án về hạ tầng, nội thất, xây lắp, vật liệu xây dựng.

Sứ mệnh của công ty là cung cấp nhiều giải pháp xây dựng toàn diện, tối ưu về kỹ thuật lẫn tài chính, mang đến cho khách hàng các sản phẩm có giá trị cao.

Nova E&C là ai?

Nova E&C đã đạt những thành tựu đáng chú ý?

Năm 2022, Nova E&C là tổng thầu thi công và quản lý 3 dự án quy mô lớn nhất của Novaland là Novaworld Hồ Tràm, Aqua City và Novaworld Phan Thiết với tổng gói thầu lên đến gần 10 nghìn tỷ đồng.

Bên cạnh công ty này còn lọt vào TOP 5 đơn vị sản xuất nhôm kính hàng đầu tại Việt Nam, được xuất khẩu sang các nước như Mỹ, Nhật, Úc,… Điều này đã chứng tỏ được chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của công ty.

Vào tháng 6/2022 vừa qua, công ty đã ký kết hợp tác cùng 4 đối tác chiến lược là các nhà thầu phụ uy tín, giúp đáp ứng nguồn lực thi công, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình mà công ty triển khai.
Thực tế Novaworld Hồ Tràm
Thực tế Aqua City Đồng Nai
Thực tế Novaworld Phan Thiết
Là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, nên trong tương lai Nova E&C dự kiến sẽ góp mặt tại nhiều dự án mà Novaland triển khai, trong đó có Lucky City.

Với kinh nghiệm cùng sự uy tín của mình, sẽ mang đến những phương pháp thi công hợp lý, tối ưu tốt tài chính giúp tiết kiệm chi phí trong quản lý, vận hành.

Song song đó, cùng với đội ngũ kỹ sư giàu chuyên môn và kinh nghiệm của mình, hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm hoàn thiện với chất lượng tốt nhất, biến dự án trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất phía Tây Sài Gòn.

Dự án hoàn thiện không chỉ thúc đẩy quá trình đô thị hóa, thay đổi bộ mặt của khu vực. Đồng thời tạo sức cạnh tranh mạnh với các dự án trong khu vực mang tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai.

Nova E&C tác động thế nào đến dự án Lucky City?

Phối cảnh dự án Lucky City Long An
Qua bài viết trên, hy vọng quý khách có thêm nhiều thông tin hữu ích về đơn vị Nova E&C.

Những chủ đề liên quan nên tham khảo

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc