Nova Consumer Group là ai? Đã gặt hái được những thành công nào?

XEM THÊM

Nova Consumer Group là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, chuyên về lĩnh vực nông nghiệp và y dược. Bên cạnh hướng đến trở thành đơn vị hàng đầu sản xuất và phân phối hàng tiêu dùng.

Với đội ngũ hơn 1.500 nhân viên có chuyên môn cao cùng hệ thống 1.000 đại lý phân phối. Vậy nên thương sẽ có mặt tại hầu hết các dự án do Novaland phát triển nhằm mang đến những giá trị thiết thực nâng tầm chất lượng cuộc sống cho mọi thế hệ gia đình Việt.

Hãy đồng hành cùng đội ngũ SaleReal tìm hiểu về thương hiệu này qua bài viết dưới đây.
Lucky City là khu đô thị vệ tinh được triển khai tại khu vực Đức Hòa, Long An với tổng quy mô lên đến 1000ha. Thời gian qua đã hấp dẫn được nhiều khách hàng quan tâm nhờ sở hữu quy mô rộng lớn, quy hoạch bài bản và đặc biệt có nhiều tiềm năng tăng giá.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán tại: LUCKY CITY ĐỨC HÒA

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm mở bán thì bài viết dưới đây chúng tôi có chia sẻ chi tiết tại:

+ Giá bán & phân tích nhà phố tại : NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Giá bán & phân tích biệt thự tại : BÁN BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Giá bán & phân tích shophouse tại : SHOPHOUSE LUCKY CITY LONG AN
Nova Consumer là thương hiệu thuộc hệ sinh thái Novaland, được thành lập năm 1992. Đến nay, đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và y dược của tập đoàn.

Từ năm 2019, thương hiệu đầu tư vào lĩnh vực thực phẩm và cung ứng cho thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng. Tất cả đều dễ dàng truy xuất nguồn gốc, tạo sự tin tưởng cho người tiêu dùng.

Và năm 202, đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Nova Consumer chính xây dựng chiến lược đa dạng hóa ngành nghề, từ nông nghiệp đến hàng tiêu dùng.

Nova Consumer Group là ai?

  • Nova Food - Chuyên thực phẩm thiết yếu, chất lượng cao.
  • Nova Beverage - Cung cấp thức uống tiện lợi cho người tiêu dùng.
  • Nova Nutrition - Sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng. 
Đến nay, thương hiệu đang vận hành 5 nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm 2 nhà máy mảng thuốc và vaccine thú y và 3 nhà máy thức ăn chăn nuôi. Song song, là sở hữu 3 trang trại heo, bò và gà.

Nova Consumer Group đã gặt hái được những thành công nào?

  • Nova Consumer Group được định giá pre-IPO vào khoảng hơn 4.700 tỷ đồng, đồng thời là đơn vị tiên phong cho làn sóng IPO được hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2022.
  • Từ năm 2014, doanh nghiệp đã có 7 trang trại heo, bò, gà ở các tỉnh Việt Nam đạt chuẩn GLOBAL G.A.P thuộc các đơn vị thành viên là Anova Feed, Anova Farm và Anova Agri Bình Dương.
  • Đạt Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh năm 2021 do Enterprise Asia bình chọn.
  • Đạt Cúp giải thưởng Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh 2021.
  • Đạt Cúp vàng TOP 100 thương hiệu Việt hội nhập WTO năm 2008. 
Hiện nay, doanh nghiệp đang tập trung hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực là nông nghiệp và tiêu dùng.

Nova Consumer Group hoạt động trong lĩnh vực nào?

  • Ngành nông nghiệp: bao gồm thuốc thú y - vaccine ( Anova BioTech, Anova Tech, Anova Pharma,...). Thức ăn chăn nuôi ( Anova Feed), trang trại - nông trại ( Anova Farm, Anova Agri).Mang đến vaccine, thuốc thú y và thức ăn chăn nuôi chất lượng đi kèm với những giải pháp kỹ thuật tối ưu. Từ đó, hỗ trợ toàn diện cho người nông dân góp cải thiện cuộc sống.
  • Ngành tiêu dùng: Bao gồm thực phẩm, nước uống và dinh dưỡng. Đang đẩy mạnh phát triển với loạt thương hiệu như Nova Nutrition, Nova Food và Nova Beverage nhằm phân phối những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người dùng. 
Hiện tại, mảng nông nghiệp và tiêu dùng của Nova Consumer đã có mặt tại hầu hết các dự án do Novaland phát triển. Trong đó có dự án Lucky City quy mô 1000ha tại Đức Hòa, Long An, là khu đô thị kiểu mẫu phía Tây Sài Gòn.

Sự hiện diện của thương hiệu sẽ đáp ứng nhu cầu cần và đủ, mang đến cho cộng đồng cư dân những sản phẩm chất lượng tiện lợi và an toàn. Đảm bảo giá trị sống tốt nhất đồng thời góp phần gia tăng giá trị của dự án.

Đây cũng là yếu tố giúp dự án trở nên thu hút và đưa dự án trở thành sự lựa chọn an cư hoàn hảo của mọi cư dân.

Nova Consumer Group mang lại những giá trị gì cho dự án Lucky City?

Phối cảnh dự án Lucky City
Trên đây là tất cả các thông tin mà đội ngũ SaleReal đã tổng hợp, hy vọng mang đến cho quý khách cái nhìn khách quan hơn về Nova Consumer Group.

NHỮNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN NÊN THAM KHẢO

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc