Nova College là ai? Đang tuyển sinh ngành nào?

XEM THÊM

Nova College là thành viên của Nova Education Group thuộc hệ sinh thái Novaland. Là cơ sở đào tạo bậc cao đẳng theo chuẩn đào tạo nghề nghiệp khu vực Châu Á và Quốc tế.

Có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp tạo ra thế hệ nhân tài mới, cung cấp nhân lực tri thức cho xã hội, đồng thời góp phần thúc đẩy giá trị gia tăng cho tập đoàn và kiến tạo nên các tiện ích giáo dục quốc tế cho các dự án Novaland.

Trong bài viết sau, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ cập nhật thông tin về thương hiệu này.
Quý khách hàng hiện đang tìm kiếm hoặc quan tâm một số dự án tại khu vực Long An, thì Lucky City là dự án vừa được tập đoàn Novaland cho ra mắt rất đáng để tham khảo. Trong thời gian tới sẽ chính thức mở bán giai đoạn đầu với mức giá và chính sách hấp dẫn, tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: LUCKY CITY 

Quý khách hàng quan tâm tới các dòng sản phẩm tại dự án có thể tham khảo bài viết được chúng tôi phân tích tại:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại : NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán biệt thự tại : BIỆT THỰ LUCKY CITY LONG AN

+ Phân tích giá bán & giá bán shophouse tại : BÁN SHOPHOUSE LUCKY CITY
Nova College có tên gọi khác là trường cao đẳng Nova có tiền thân từ trường cao đẳng Bách Việt được thành lập vào 01/9/2006. Trải qua chặng đường hơn 15 năm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đến năm 2020 trường chính thức gia nhập vào hệ thống giáo dục Nova Education.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có trình độ và tư duy tốt, giỏi nghiệp vụ, vững chuyên môn, từ đó, chung tay cùng ngành Giáo dục nâng cao dân trí cũng như chất lượng nguồn nhân lực của đất nước.

Hứa hẹn trở thành là thương hiệu đào tạo bậc Cao đẳng số 1 trong ngành nhà hàng khách sạn. Sinh viên ra trường được cam kết 100% có cơ hội việc làm tại tập đoàn NovaGroup, cùng với thực tập hưởng lương, việc làm lương cao.

Nova College là ai?

Nova College tuyển sinh ngành nào?

Nova College có vị trí 94 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, TPHCM. Với 2 cơ sở ở tòa nhà Orchard Parkview, 132 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM và ở 262 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM.

Trường đã tuyển sinh từ niên khóa 2021 – 2022 với 22 ngành đào tạo: Công nghệ thực phẩm, thư ký văn phòng, dịch vụ ăn uống, kế toán, tiếng Anh, công nghệ phiên dịch tiếng Nhật, quan hệ công chúng, công nghệ ô tô và thiết kế đồ họa,…

Mỗi ngành đào tạo của trường đều gắn với một lĩnh vực kinh doanh của NovaGroup. Trong đó tập trung đào tạo 4 nhóm ngành cốt lõi là Nhà hàng - Khách sạn, Kinh tế quản trị, Hàng không và Dược - Điều dưỡng tất cả đều mang tiêu chuẩn quốc tế.
Có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn kiến thức, kiến thức thực tiễn cao với cố vấn là các chuyên gia quốc tế.

Cơ sở vật chất được xây dựng hiện đại mang đến môi trường học tập lý tưởng. Cùng với mô trình đào tạo chuyên nghiệp đưa doanh nghiệp vào giảng đường.

Nhờ hệ thống khách sạn đẳng cấp của Novaland như: iBis Style Vung Tau, Azerai Can Tho,… Sinh viên ngành dịch vụ có cơ hội thực tập và làm việc trong môi trường khách sạn chuẩn 5 sao này.

Ngoài ra, còn cùng hợp tác với Hiệp hội Siêu đầu bếp Thế giới. Tạo sân chơi đẳng cấp cho sinh viên ngành nhà hàng đam mê ẩm thực được cấp bằng có giá trị quốc tế của Masterchef.

Hơn nữa, nhằm đưa ra các chương trình đào tạo tiếng Anh và Tin học theo tiêu chuẩn Hoa kỳ, đã hợp tác với Tổ chức Giáo dục IIG Vietnam tập huấn nâng cao năng lực cho sinh viên, nhân viên nhà trường.

Đặc biệt, còn có nhiều sự hợp tác quốc tế để ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo. Và trường đã liên kết với College De Pari - Pháp, Central Institute - Mỹ với quỹ học bổng 30 tỷ cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc với chương trình đào tạo quốc tế.

Chất lượng giáo dục của Nova College liệu có đảm bảo?

Nova College đóng góp hoàn thiện hệ sinh thái kinh doanh đa ngành của tập đoàn, cung cấp một tiện ích giáo dục quốc tế, tạo ra giá trị gia tăng cho các dự án bất động sản Novaland.

Trong tương lai có mặt tại Lucky City. Đây là khu đô thị vệ tinh được phát triển ở vị trí đắt địa tại vùng phía Tây thành phố với đầy đủ tiện ích. Sẽ là nơi an cư lý tưởng và cũng là kênh đầu tư lợi nhuận của khách hàng.

Khi an cư ở dự án quý khách có thể yên tâm về môi trường học tập của con trẻ, để có thể phát triển lành mạnh trở thành tinh hoa của xã hội sau này. Không chỉ nhờ trường cao đẳng Nova mà còn nhờ hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế từ mầm non đến đại học.

Hơn nữa, còn cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng với năng lực ngoại ngữ và thích ứng công nghệ cao cho NovaGroup. Qua đó nâng cao chất lượng các dịch vụ tiện ích phục vụ tốt nhất khách hàng cho các dự án.

Nova College là vai trò gì với Lucky City?

Phối cảnh dự án Lucky City
Qua bài viết về Nova College trên. Hy vọng đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của quý khách.

NHỮNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN NÊN THAM KHẢO

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc