Nova Capital Partners là ai? Đang phát triển ở đâu?

XEM THÊM

Nova Capital Partners là quỹ đầu tư thuộc hệ sinh thái Novaland, chuyên đầu tư vào các đối tác liên kết với tập đoàn bằng nguồn vốn chủ sở hữu, tạo nên một mạng lưới kinh doanh hỗ trợ nhau cùng phát triển, đem lại nhiều giá trị gia tăng bền vững cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Hãy cùng nhóm chuyên gia SaleReal tìm hiểu những thông tin chi tiết về thương hiệu này qua bài viết dưới đây.
Lucky City là một trong số những dự án vừa được tập đoàn Novaland ra mắt trong năm 2022, gây ấn tượng khi được quy hoạch thành khu đô thị vê tinh tại Đức Hòa, Long An. Sở hữu quy mô lên đến 1000ha, sở hữu vị trí ngay cạnh sông lớn và giáp với TP.HCM.

Tham khảo thông tin tại: LUCKY CITY

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm sẽ triển khai thì dưới đây chúng tôi sẽ có bài viết chia và đánh giá chi tiết như sau:

+ Đánh giá & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ LUCKY CITY LONG AN

+ Đánh giá & giá bán biệt thự tại: GIÁ BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Đánh giá & giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE LUCKY CITY
Nova Capital Partners là đơn vị thuộc hệ sinh thái Novaland, được biết đến như một quỹ đầu tư của NovaGroup.

Chỉ vừa mới thành lập vào năm 2021, có trụ sở chính tại số 673 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TP. HCM, do ông Nguyễn Việt Dũng là người đại diện pháp lý.

Ra đời với tầm nhìn trở thành đối tác mang lại giá trị nhiều nhất không chỉ về vốn mà còn bằng tất cả các nguồn lực khác từ hệ sinh thái. Hướng đến trở thành đối tác đồng hành và phát triển uy tín hàng đầu cho cộng đồng doanh nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động

Nova Capital Partners là ai?

  • Tư vấn doanh nghiệp gồm tư vấn chiến lược, tái cấu trúc, tư vấn đầu tư, chuyển đổi số, tư vấn kinh doanh - bán hàng - marketing, tư vấn vận hành,…
  • Mua bán và sát nhập bao gồm đầu tư và M&A.
  • Quản lý sau M&A như quản lý về mô hình, thương hiệu, phát triển đối tác, nhân sự,…
  • Nghiên cứu và định hướng chiến lược cho các mảng kinh doanh của NovaGroup.
Các công ty thành viên
Nova Evergreen: là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về Tổng thầu thiết kế, thi công, chăm sóc bảo dưỡng và cung ứng cảnh quan. Nhằm không gian thẩm mỹ và giá trị bất động sản Novaland phát triển

Greenhat: là công ty chuyên về marketing, PR, tổ chức sự kiện và thiết kế. Tăng khả năng kết nối với người bằng việc mang đến những trải nghiệm chất lượng nhất

Index Living Mall: là trung tâm thương mại chuyên cung cấp sản phẩm nội thất, thiết bị trang trí nhà cửa, và đồ gia dụng. Với mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất để đáp ứng mọi nhu cầu và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Baya: Là thương hiệu mới hoạt động trong lĩnh vực nội thất, cùng với Index Living Mall sẵn sàng mang đến cho quý khách những giá trị và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Nova Capital Partners đang và sẽ phát triển ở đâu?

Quý 3/2022 vừa qua, Nova Evergreen chính thức là đơn vị tổng thầu cảnh quan cho các siêu dự án của Novaland như Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết. Cho ra mắt các gói sản phẩm cảnh quan sân vườn với 3 phong cách chính là phong cách Châu Âu, phong cách Nhật Bản, phong cách Địa Trung Hải.

Baya hiện đang có 11 cửa hàng trên khắp cả nước, riêng tại khu vực miền Nam, đã có 2 cửa hàng Baya đặt tại khu Novaworld Phan Thiết và Novaworld Hồ Tràm.

Và sắp tới sẽ tiếp lực mở rộng và mang đến nhiều trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại các dự án mà Novaland phát triển, tương lai sẽ là Lucky City.

Đây là khu đô thị vệ tinh được triển khai tại khu vực Đức Hòa, Long An với tổng quy mô lên đến 1000ha, với sự hiện diện của Nova Capital Partners sẽ góp phần kiến tạo nên một môi trường trong lành mát mẻ, tạo ra một cảnh quan tuyệt sắc.

Ngoài ra, biến dự án thành một điểm đến lý tưởng từ an cư đến vui chơi giải trí, một nơi mà mọi hoạt động đều hòa nhập với thiên nhiên. Và là kênh đầu tư cực kỳ hấp dẫn đáp ứng cả nhu cầu ở lẫn đầu tư.
Phối cảnh dự án Lucky City
Qua bài viết trên,hy vọng quý khách có thêm nhiều thông tin tham khảo giá trị về Nova Capital Partners.

NHỮNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN NÊN THAM KHẢO

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc