Các thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland hoạt động ra sao?

XEM THÊM

Hệ sinh thái Novaland hiện đang là mục tiêu chiến lược của tập đoàn NovaGroup, đang phát triển rất mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ chi tiết về hệ sinh thái để giúp khách hàng nắm bắt được những thông tin cụ thể hơn.
Với sự góp mặt của hệ sinh thái Novaland sẽ giúp đem đến nhiều giá trị nổi bật cho dự án Lucky City, giúp nhu cầu an cư lạc nghiệp của khách hàng trở nên thuận tiện và đầy đủ hơn.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: LUCKY CITY LONG AN

Sắp tới dự án sẽ mở bán giai đoạn đầu tiên với các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự và shophouse,... Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn thì chúng tôi có bài viết đánh giá chi tiết như sau:

+ Tổng hợp & đánh giá nhà phố tại: NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Tổng hợp & đánh giá biệt thự tại: GIÁ BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Tổng hợp & đánh giá shophouse tại: SHOPHOUSE LUCKY CITY LONG AN

Hệ sinh thái Novaland là gì?

Hiện tại hệ sinh thái Novaland đang có 8 thành viên chủ chốt, bao gồm: Novaland, Nova service, Nova Consumer, Nova Tech, Nova Logistic, Nova Industry, Nova Finance và Nova Capital Partners.
Các thành viên trong hệ sinh thái sẽ hoạt động với mục tiêu hỗ trợ sự phát triển các dự án bất động sản do Novaland đầu tư và giúp NovaGroup phát triển với tầm nhìn 2030 vươn tầm thế giới.

Các lĩnh vực hoạt động bao gồm: dịch vụ, bán lẻ, cộng đồng, nông nghiệp, hàng tiêu dùng, vận chuyển, xây dựng, đóng tàu, tài chính, công nghệ.

Các thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland hoạt động ra sao?

Nova Service: Là thành viên hoạt động chính trong mảng bán lẻ, tiêu dùng và cộng đồng. Đây là thành viên đang hỗ trợ mạnh mẽ cho các dự án Novaland.
Nova FnB: Thành viên đang quản lý các thương hiệu nhượng quyền hoặc thương hiệu đến từ Novaland trong lĩnh vực nhà hàng, quán cafe, quầy bar.

Gồm các nhãn hiệu: Mango Tree, Crystal Jade, Don Chicken, Fin Deli, Mojo…
Lĩnh Vực Bán Lẻ:
Nova Commerce: Thành viên quản lý các chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị, khu trung tâm thương mại, tòa nhà mua sắm phức hợp.

Gồm các thương hiệu: Nova Supermarket, Nova Mall, Nova Market, Nova Center,...
Nova Fashion Retail: Là thành viên quản lý chuỗi các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Nike…
Nova Hospitality: Là thành viên quản lý các khách sạn, resort với tiêu chuẩn 4 đến 5 sao quốc tế như Anantara, Novotel, Movenpick, Mercure…
Lĩnh Vực dịch vụ:
NovaDreams: Đơn vị chuyên vận hành các khu trò chơi tại các dự án Novaland đang đầu tư với các khu trò chơi như: Magic World, Adventure Valley, Cầu Đất Farm.
NovaTravel: Đơn vị hoạt động trong du lịch lữ hành với các thành viên như Nova Bigben Holidays
Nova Entertainment & Media: hoạt động trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, học viện ngôi sao, tổ chức sự kiện với các thương hiệu sự kiện như: Nova concert, Nova Arena, Cineworld, hoa hậu các dân tộc Việt Nam…
Nova Lifestyle: Hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp với các thương hiệu con như: Citigym, Citispa, Nova Football,…
Nova Golf Clubs: Là thành viên tổ chức các sự kiện, tiện ích liên quan tới golf mang tới trải nghiệm đẳng cấp cho golfers.
Nova Education Group: Là thành viên quản lý các trường học liên cấp K-12 , trường đại học, trường cao đẳng, mong muốn mang lại không gian học tập chuẩn quốc tế.
Lĩnh Vực Cộng đồng:
Nova Healthcare Group: Là thành viên quan trọng, hoạt động trong lĩnh vực y tế với mong muốn mang lại nơi khám chữa bệnh chuẩn quốc tế cho cộng đồng cư dân Novaland.

Các thương hiệu: Nova Clinic, Nova Medic, Nova Hospital, Nova Pharmacy.
Nova Consumer Group: Là thành viên chính thứ 2 hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và hàng tiêu dùng.

Thành viên này không hỗ trợ trực tiếp cho Novaland, nhưng lại hỗ trợ Nova Service trong chiến lược bán lẻ.

Hàng tiêu dùng: là thành viên chuyên sản xuất các loại thực phẩm, thức uống, dinh dưỡng.

- Với các thương hiệu: Energy, Tea Deli, Phindeli, Xuxi Farm, Te Te…

Nova Industry: là thành viên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tổng thầu , thiết kế và hoàn thiện nội thất.

- Các thành viên trực thuộc là: Nova Global construction, Nova TVD.
Hệ sinh thái Novaland sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình phát triển của dự án Lucky City:

Thu hút người địa phương tới dự án

Hệ sinh thái sẽ hỗ trợ dự án trở thành khu vui chơi giải trí trong khu vực bằng cách tổ chức các sự kiện giải trí thông qua thành viên Nova E&C.

Mở các dãy cửa hàng ăn uống thuộc thành viên Nova FnB biến dự án thành tụ điểm ăn uống của cả khu vực.
Mang đến các siêu thị, cửa hàng tiện lợi giải quyết như cầu mua sắm tại địa phương.

Chúng tôi chuyên gia SaleReal đánh giá, hệ sinh thái sẽ thu hút một lượng lớn người dân địa phương tới dự án. Biến nơi đây trở thành trung tâm vui chơi giải trí, mua sắm của toàn khu vực huyện Đức Hòa.

Đảm bảo tiến độ thi công dự án

Nova Industry sẽ nhận các gói thầu từ dự án, giúp cho chủ đầu tư kiểm soát được chất lượng và đảm bảo tiến độ thi công đúng như cam kết với khách hàng. Hơn nữa đảm bảo được thời gian đi vào vận hành dự kiến.

Mang lại sự an tâm cho cư dân

Bệnh viện quốc tế mang lại nơi chăm sóc, chữa bệnh theo tiêu chuẩn 5 sao đến cho cư dân tại dư jasn. Đáp ứng các nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân.

Trường học liên cấp và cao đẳng, đại học giúp cho con em tiết kiệm được thời gian đi lại, toàn bộ hệ thống trường học đều theo tiêu chuẩn quốc tế giải quyết nỗi lo lắng tìm trường chất lượng cao.

Hệ sinh thái Novaland sẽ hỗ trợ gì cho Lucky City?

Phối cảnh dự án Lucky City Long An
Trên đây là những thông tin mới nhất về hệ sinh thái Novaland, hy vọng mang lại những thông tin có giá trị tới quý khách.

Những chủ đề liên quan nên tham khảo

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc