Quy hoạch ĐT 825 ra sao? Kế hoạch mở rộng thế nào?

XEM THÊM

ĐT 825 là tuyến giao thông huyết mạch thuộc địa bàn huyện Đức Hòa, giáp ranh TP.HCM. Có mật độ giao thông đông đúc, lượng xe tải lớn tại các khu cụm công nghiệp hoạt động nhộn nhịp.

Những nay nay tuyến đường này đã đóng góp rất nhiều trong việc phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và lưu thông hàng hóa. Hiện đang có kế hoạch mở rộng để đáp ứng nhu cầu của tỉnh.

Vậy tuyến đương có quy hoạch ra sao? Việc mở rộng như thế nào? Tất cả các thông tin này sẽ được nhóm chuyên gia SaleReal đề cập trong bài viết sau?
Quý khách hàng đang quan tâm tới các dự án của tập đoàn Novaland thì chúng tôi đánh giá Lucky City rất đáng để cân nhắc vào thời điểm hiện tại. Sở hữu quy mô lên đến 1000ha, được thiết kế với nhiều dòng sản phẩm đẹp với mức giá hấp dẫn kèm theo đó là chuỗi tiện ích đa dạng.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: LUCKY CITY NOVALAND

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm mở bán tại dự án thì bài viết dưới đây chúng tôi có tổng hợp chi tiết tại:

+ Tổng hợp & đánh giá nhà phố tại: NHÀ PHỐ LUCKY CITY LONG AN

+ Tổng hợp & đánh giá biệt thự tại: BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Tổng hợp & đánh giá shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE LUCKY CITY
ĐT 825 là hạ tầng giao thông trọng điểm nối tỉnh Tây Ninh và tỉnh Long An, cũng như nối 2 khu vực Đông và Tây Nam bộ. Với độ dài toàn tuyến gần 49km.

Bắt đầu tại nút giao với đường Nguyễn Văn Rốp thị trấn Trảng Bàng, sau đó cắt Quốc lộ 22. Có một đoạn trùng với quốc Lộ 22 và kết thúc tại công viên Võ Văn Tần, thị trấn Đức Hòa nối với đường ĐT 824, DT10 đi TP. HCM

Có địa phận qua hơn 6km tỉnh thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và hơn 42km huyện Đức Hòa, tỉnh Long An (bao gồm thị trấn Hậu Nghĩa, Đức Hòa; xã Lộc Giang, An Ninh Đông, Tân Mỹ, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Nam, Hòa Khánh Tây, Đức Hòa Hạ)

Tuyến đường này giữ vai trò rất lớn giúp liên kết vùng thêm linh hoạt, di chuyển, lưu thông hàng hóa khách hàng dễ dàng hơn. Đồng thời tác động đến kinh tế xã hội và quá trình đô thị hóa, hình thành các dự án bất động sản.

Quy hoạch ĐT 825 ra sao?

Kế hoạch mở rộng đường ĐT 825 như thế nào?

Đức Hòa được định hướng sẽ trở thành tiểu vùng, trung tâm phát triển dẫn đầu phía Tây TP.HCM. Đồng thời, hiện nay huyện đang tiến hành lập quy hoạch lên đô thị loại III, sau đó lên thành phố vào 2025.

Vì thế huyện rất chú trọng hoàn thiện hạ tầng giao thông và nâng cấp nhiều tuyến đường. Theo đó, các dự án sắp khởi công gồm đường trục động lực Đức Hòa - Hậu Nghĩa; đường tỉnh 824, 825; kết nối đường tỉnh 830 với huyện Hóc Môn TPHCM…

Đây là những tuyến đường giao thông thuộc chương trình đột phá sẽ được mở rộng lên quy mô 6-8 làn xe, trong đó ĐT 825 được nâng cấp đạt cấp II, 4 - 6 làn xe. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương và phát triển kinh tế cho địa phương.

Hơn nữa, trước đó 2016 đã có 1 đoạn đường tỉnh 825 đoạn qua địa bàn xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa đã được nâng cấp theo quy mô xây dựng công trình giao thông cấp III.
ĐT 825 góp phần gắn kết mạng lưới giao thông, liên kết vùng giữa các tỉnh miền Tây - Long An, Long An - TP. HCM và Long An - Tây Ninh nhằm phát huy hiệu quả và khai thác tốt tiềm năng của mảnh đất khu vực.

Nhận được nhiều ưu đãi, động lực từ hạ tầng giao thông phát triển, Đức Hòa - Long An hiện đang là địa phương dẫn đầu về phát triển bất động sản. Với sự tăng trưởng mạnh chỉ trong một thời gian ngắn và sự đổ xô của nhiều nhà đầu tư về như tập đoàn Novaland với dự án Lucky City.

Việc hạ tầng giao thông phát triển, ĐT825 hoàn thành nâng cấp góp phần làm thay đổi bộ mặt của huyện Đức Hòa, kéo theo nhiều tiện ích hình thành như: trung tâm tài chính, khu giải trí hấp dẫn, thương mại, ngân hàng, y tế chất lượng, công viên,…

Từ đó, đẩy giá đất tăng cao, tính thanh khoản tốt thu hút khách hàng mua ở và được giới đầu tư săn đón. Đồng thời tăng thêm tính tiện nghi, hiện đại cho cuộc sống người dân.

Theo đánh giá, giá trị bất động sản tại huyện Đức Hòa ngày càng tăng cao ở con đường lớn với mức tăng trưởng dao động từ 10 - 14%/năm. Vì vậy, ở vị trí này thì Lucky City sẽ có tiềm năng phát triển rất cao, giá bán cũng tăng vượt bật theo thời gian.

ĐT 825 ảnh hưởng ra sao đến Lucky City?

Phối cảnh dự án Lucky City Long An
Trên đây, là bài viết về ĐT825, hy vọng giúp quý khách nắm được tổng quan về thông tin cũng như vai trò của tuyến đường này.

Những chủ đề liên quan nên tham khảo

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc