Quy hoạch ĐT 824 ra sao? Được nâng cấp mở rộng thế nào?

XEM THÊM

ĐT 824 là tuyến giao thông trọng điểm của huyện Đức Hòa nói riêng và tỉnh Long An nói chung. Nối từ huyện Bến Lức đến huyện Đức Hòa, Long An và kết thúc tại huyện Hóc Môn, TP. HCM.

Đây là tuyến đường có lượng giao thông dày đặc, nhiều xe trọng tải lưu thông. Những năm nay, việc nâng cấp và mở rộng liên tục được thực hiện nhằm cải thiện sống người dân, phục vụ quá trình đô thị hóa, sự hình thành của nhiều khu công nghiệp và khu đô thị như Lucky City.

Hôm nay, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ cập nhật thông tin xoay quanh, cũng như việc mở rộng về tuyền đường này. Mời quý khách cùng đồng hành qua bài viết sau để thu thập thêm những thêm thông tin hữu ích.
Lucky City là khu đô thị vệ tinh mới nhất vừa được Novaland cho ra mắt tại Đức Hòa, Long An. Sở hữu quy mô lên đến 1000ha, nổi bật bên cạnh sông lớn và nằm gần với TP.HCM nên đã thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: LUCKY CITY

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm mở bán tại dự án thì bài viết dưới đây chúng tôi có tổng hợp chi tiết tại:

+ Tổng hợp & đánh giá nhà phố tại: NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Tổng hợp & đánh giá biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Tổng hợp & đánh giá shophouse tại: GIÁ SHOPHOUSE LUCKY CITY
ĐT 824 là trục đường huyết mạch nối vùng kinh tế trọng điểm khu vực Bến Lức, Đức Hòa với TP. HCM. Đi vào nhiều cụm công nghiệp như CCN Hoàng Gia, Hải Sơn, KCN Đức Hòa Đông, Xuyên Á,… Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lưu thông hàng hóa thúc đẩy kinh tế phát triển.

Có tổng chiều dài gần 35km, đưa vào hoạt động từ năm 1998, mặt đường rộng 11m và nền đường rộng 12m. Bắt đầu từ nút giao với Quốc lộ 1A thuộc thị trấn Bến Lức, cắt cao tốc TP.HCM - Trung Lương sau đó kết thúc tại ranh giới Long An và thành phố (nối tiếp với đường Nguyễn Văn Bứa - Hóc Môn).

Có địa phận ngang qua địa bàn các xã Hựu Thạnh, Đức Hòa Thượng, Mỹ Hạnh Bắc, Mỹ Hạnh Nam, thị trấn Đức Hòa của huyện Đức Hòa. Và xã Lương Hòa, An Thạnh, thị trấn Bến Lức huyện Bến Lức.

Thông qua tuyến đường này cư dân Đức Hòa cũng có thể kết nối dễ dàng đến TP.HCM, cũng như đến các tỉnh miền Tây nhờ có nút giao với cao tốc Trung Lương. Đáp ứng nhu cầu đi lại và thông thương kinh tế của các địa phương.

Quy hoạch ĐT 824 ra sao?

Vị trí đường ĐT 824

ĐT 824 được nâng cấp mở rộng như thế nào?

Vì đây là tuyến đường trọng điểm của khu vực, có mật độ xe giao thông dày đặc, phương tiện vận tại lớn. Nên việc mở rộng rất cần thiết, góp phần để giảm thiểu tai nạn giao thông và bảo đảm lưu thông thông suốt trên tuyến.

Những năm gần đây, ĐT824 liên tục được đầu tư nâng cấp các cầu và mở rộng mặt đường đã cải thiện rất nhiều đến đời sống người dân, đồng thời chỉnh trang bộ mặt đô thị khu vực.

Như nâng cấp đoạn từ cầu An Thạnh - Bến Lức và 1 đoạn ĐT 824 có chiều dài 23km vào 2016. Hay nâng cấp đoạn từ ngã ba công viên Võ Văn Tần đến cống Bà Bông, huyện Đức Hòa đã hoàn thành vào 2020.

Hơn nữa huyện Đức Hòa đang tiến hành lập quy hoạch đô thị loại III. Nên đang tập trung gấp rút các bước chuẩn bị đầu tư đối với 8 công trình đột phá và 3 công trình trọng điểm trong giai đoạn 2020 – 2025.

Với nguồn vốn dự kiến khoảng 87 tỷ đồng, tuyến đường được Sở GTVT đưa vào danh sách ưu tiên thi công. Nâng cấp đoạn từ ngã ba Mỹ Hạnh đến cầu Kênh Ranh, dài 2,2km nền đường rộng 25m, mở rộng đường song hành 5m x 2 bên, mặt đường rộng 15m gồm 4 làn xe cùng với quy hoạch nhiều đoạn khác.
Cập nhật tiến độ đường ĐT 824 mới nhất 2022
ĐT 824 giúp tăng lưu lượng xe lưu thông, nối liền các khu công nghiệp với Quốc lộ 1A, khu vực cảng quốc tế Long An theo đường Bến Lức. Phục vụ nhu cầu đi lại và thúc đẩy đô thị hóa phát triển, hình thành nên các khu đô thị cao cấp.

Khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho người dân và doanh nghiệp, tạo điều kiện phát triển kinh tế xã hội cho địa phương và phục vụ an ninh, quốc phòng. Đồng thời tác động tích cực đến dự án bất động sản khu vực, trong đó dự án Lucky City.

Đây là một khu đô thị vệ tinh được tập đoàn Novaland phát triển tại Đức Hòa nhận được nhiều lợi thế nhờ tuyến đường này mang lại. Không chỉ thuận lợi cho khách hàng miền Tây và TP.HCM đến sở hữu dự án mà còn làm giá bán gia tăng mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Kinh doanh hay cho thêu cũng tốt hơn, do tuyến đường đi qua rất nhiều khu công nghiệp lớn nơi làm việc của nhiều chuyên gia nước ngoài, kỹ sư… Sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng của dễ dàng kết nối đến dự án nhờ tuyến đường này.

Đường ĐT 824 có tác động gì đến Lucky City?

Phối cảnh dự án Lucky City Long An
Phía trên là thông tin về ĐT 824, hy vọng có thể đáp ứng nhu cầu quan tâm tìm hiểu của quý khách hàng.

Những chủ đề liên quan nên tham khảo

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc