ĐT 823D - Quy hoạch & Tiến độ mới nhất 2022

XEM THÊM

ĐT 823D là tuyến đường giao thông huyết mạch của huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã được khởi công vào tháng 12 năm 2021. Kết nối, cải thiện mạng lưới hạ tầng Long An và giúp dễ dàng di chuyển đến TP. HCM.

Đảm bảo địa phương phát triển nhanh nhiều mặt kinh tế xã hội, bất động sản. Tác động đến quá trình vận chuyển hàng hóa, khách hàng tại nhiều khu công nghiệp và khu đô thị tại Đức Hòa.

Để tìm hiểu thêm về thông tin quy hoạch tuyến đường, mời quý khách tham khảo bài viết được nhóm chuyên gia SaleReal chia sẻ sau đây.
Lucky City là khu đô thị vệ tinh tại Long An đang hấp dẫn được nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm bởi sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá đến từ hạ tầng giao thông.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: LUCKY CITY ĐỨC HÒA

Ngoài ra, sắp tới sẽ triển khai các dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự và shophouse vào giai đoạn 1. Quý khách hàng quan tâm có thể xem thêm bài viết phân tích tại:

+ Giá bán & phân tích nhà phố tại: NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Giá bán & phân tích biệt thự tại: BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Giá bán & phân tích shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE LUCKY CITY
Đường 823D là trục giao thông quan trọng kết nối TP. HCM với Long An. Có điểm đầu tiếp giáp với TP.HCM và điểm cuối giáp với đường tỉnh lộ N2, vòng xoay thị trấn Mỹ Hạnh, huyện Đức Hòa.

Quy hoạch đường 823D ra sao?

Vị trí đường 823D
Với tổng chiều dài hơn 14km được xây dựng theo tiêu chuẩn đường phố chính đô thị thứ yếu, vận tốc thiết kế 80km/h. Mặt đường 06 làn xe rộng 25m, nền đường rộng 40m, riêng đoạn qua khu công nghiệp Nam Thuận dài 1.86km có nền đường rộng 32m, mặt đường 06 làn xe rộng 25m.

Tổng vốn đầu tư gần 2.500 tỷ đồng. Trong đó, thị công giám sát có vốn gần 1.000 tỷ đồng được UBND huyện Đức Hòa làm chủ đầu tư với tổng diện tích giải phóng mặt bằng là 106ha, tổng mức đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng.

Tuyến đường đã bắt đầu khởi công vào tháng 12/2021 và dự kiến sau 720 ngày - cuối năm 2023. Khi hoàn thành, công trình sẽ kích thích kinh tế, thúc đẩy các ngành thương mại dịch vụ tăng trưởng, thu hút đầu tư, tốc độ đô thị hóa ngày càng phát triển.

Tiến độ ĐT 823D đã đến giai đoạn nào?

Hiện nay, tiến độ thực hiện các công tác bồi thường giải phóng mặt bằng đã cơ bản hoàn thành và công tác kiểm đếm đất, tài sản trên đất ngoài thực địa dự án đã đạt 100%.

Đây là công trình trọng yếu của tỉnh, do vậy, được tập trung kiểm tra nghiêm ngặt quy trình thực hiện, chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật cùng an toàn trong thi công để hoàn thành công trình đúng tiến độ với thẩm mỹ cao - chất lượng tốt.

Giữ vai trò tạo liên kết giao thông giữa TP.HCM và Long An. Phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa và giải quyết bài toán về ùn tắc giao thông, giảm tải cho các tuyến đường giao thông khác,... Giúp giao thương kinh tế thuận lợi.

Tuyến đường này còn đi qua vùng phát triển công nghiệp và dân cư - đô thị có rất nhiều tiềm năng nhưng còn chưa phát triển. Mang lại lợi thế cao thúc đẩy các khu vực này bức phá mạnh mẽ.
Hạ tầng giao thông hoàn thiện, đó cũng là lý do thời gian qua tỉnh Long An liên tục đón nhận dòng chảy bất động sản đổ về với sự hình thành của nhiều khu công nghiệp và khu đô thị lớn. Từ đó, kéo theo nhu cầu về việc làm, nhà ở, dịch vụ, thương mại trong bán kính xung quanh tăng nhanh.

Trong đó có dự án Lucky City được tập đoàn Novaland trải khai tại Đức Hòa Long An gần đây, với hệ thống tiện ích đa dạng phục vụ cuộc sống hàng của cư dân như: Trường học, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại,… Đồng thời hưởng lợi lớn khi ĐT 823D hoàn thành.

Mang đến giao thông linh hoạt giúp cư dân dự án dễ dàng di chuyển, kết nối nhanh chóng đến Bình Chánh, TP.HCM. Và thu hút lượng lớn khách hàng từ các vị trí này cho dự án.

Cũng giúp giá bán bất động sản khu vực tăng cao, tạo lợi nhuận cho các nhà đầu tư mua sản phẩm của dự án từ bây giờ. Hay là điều kiện thuận lợi cho việc khai thác kinh doanh nhờ sự tập trung cư dân về sinh sống dọc theo tuyến đường này.

Tác động của ĐT 823D đến Lucky City ra sao?

Phối cảnh dự án Lucky City Long An
Phía trên là thông tin về đường ĐT 823D. Hy vọng giúp quý khách nắm được tổng quan về tuyến đường này.

Những chủ đề liên quan nên tham khảo

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc