Cao tốc TP. HCM - Trung Lương tác động thế nào đến khu vực?

XEM THÊM

Cao tốc TP.HCM - Trung Lương là tuyến giao thông huyết mạch của các tỉnh miền Nam đã đi vào hoạt động hơn 10 năm, giải quyết rất nhiều vấn đề giao thông của khu vực trong thời gian qua.

Không chỉ thế tuyến cao tốc này còn mang lại nhiều lợi thế phát triển kinh tế xã hội tại các địa phận mà nó đi qua và còn tác động tích cực đến quá trình đô thị hóa, sự hình thành của các dự án bất động sản.

Để tìm hiểu xem tuyến cao tốc đã quy hoạch ra sao, có tác động như thế nào? Mời quý khách cùng nhóm chuyên gia SaleReal theo dõi qua bài viết sau đây.
Quý khách hàng hiện đang tìm kiếm hoặc quan tâm đến các dự án của tập đoàn Novaland, thì chúng tôi đánh giá Lucky City là dự án nên cân nhắc lựa chọn vào thời điểm hiện tại. Sở hữu quy mô lên đến 1.000ha, sắp tới sẽ mở bán giai đoạn đầu với mức giá và chính sách hấp dẫn.

Thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật tại: LUCKY CITY LONG AN

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm mở bán tại dự án thì bài viết dưới đây chúng tôi có tổng hợp chi tiết tại:

+ Tổng hợp & đánh giá nhà phố tại: NHÀ PHỐ LUCKY CITY LONG AN

+ Tổng hợp & đánh giá biệt thự tại: BÁN GIÁ BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Tổng hợp & đánh giá shophouse tại: SHOPHOUSE LUCKY CITY
Cao tốc Hồ Chí Minh - Trung Lương có ký hiệu CT. 01 là một đoạn của cao tốc Bắc - Nam, nối Bình Chánh - Hồ Chí Minh và TP. Mỹ Tho - tỉnh Tiền Giang.

Có điểm bắt đầu tại nút giao thông Chợ Đệm, xã Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP. HCM. Kết thúc tại nút giao thông Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, Tiền Giang, kết nối với cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận. Nên thuận lợi di chuyển đến đến các tỉnh miền Tây.

Cao tốc qua địa phận huyện Bình Chánh, quận Bình Tân TP. HCM; huyện Bến Lức, Thủ Thừa, Tân An tỉnh Long An và huyện Châu Thành, Tân Phước tỉnh Tiền Giang. Mang lại nhiều lợi thế giao thông cho các vị trí này.

Cao tốc TP.HCM - Trung Lương quy hoạch ra sao?

Vị trí cao tốc TP. HCM - Trung Lương

Cao tốc TP.HCM Trung Lương tác động thế nào đến khu vực?

Tuyến đường nhất có ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển kinh tế xã hội khu vực, nhất là 3 tỉnh thành phố mà nó đi qua giúp giao thông trở nên linh hoạt, cuộc sống người dân được nâng cao. Đặc biệt, còn giúp giá bất động sản tăng cao.

Khi đi vào hoạt động từ năm 2012, cao tốc TP.HCM - Trung Lương ngay lập tức đã cải thiện tình trạng ùn tắc giao thông TP. HCM, giảm bớt áp lực giao thông trên tuyến Quốc Lộ 1.

Hơn nữa, cao tốc đã rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM về Tiền Giang từ 90 phút chỉ còn 30 phút. Và kết nối với huyện Đức Hòa tỉnh Long An qua đường ĐT830. Nơi có nhiều khu công nghiệp thuận lợi cho quá trình lưu thông hàng hóa.
Dọc theo tuyến đường này là nơi hội tụ của nhiều doanh nghiệp lớn về đầu tư phát triển làm thay đổi thị trường. Gần đây nhất có tập đoàn Novaland về triển khai dự án Lucky City.

Đây là một khu đô thị sinh thái cao cấp bậc nhất khu vực, nhận được nhiều lợi thế do cao tốc mang lại. Tương lai sẽ là nơi đông đảo dân cư tập trung sinh sống tạo nên cộng đồng cư dân văn minh hiện đại.

Cao tốc giúp dự án dễ dàng kết nối với toàn bộ 13 tỉnh miền Tây và TP. HCM. Biến dự án thành ngôi nhà thứ 2 của khách hàng để đến dự án nghỉ dưỡng vào cuối tuần hoặc lúc rảnh rỗi.

Và đây cũng là yếu tố làm nên giá trị của dự án, lôi kéo khách hàng về an cư, mang đến một cuộc sống tiện nghi hay là yếu tố thu hút các nhà đầu tư.

Vì giao thông thuận tiện là điều đầu tiên mà khách hàng xem xét lựa chọn khi mua bất động sản, mà dự án có giao thông cực kỳ phát triển nên sẽ rất thu hút.

Dự án cao tốc TP.HCM - Trung Lương mang lại giá trị gì cho lucky city?

Phối ảnh dự án Lucky City Long An
Trên đây là bài viết được SaleReal cập nhật về cao tốc TP.HCM - Trung Lương, hy vọng bài viết sẽ đem đến nguồn tin hữu ích.

Những chủ đề liên quan nên tham khảo

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc