Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa đã quy hoạch ra sao? Bao giờ hoàn thành?

XEM THÊM

Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa là tuyến giao thông trọng điểm của tỉnh Long An nói riêng và cả miền Nam nói chung. Hiện đang còn thi công dang dở, dự kiến sẽ tái khởi công và hoàn thành trong giai đoạn 2023 - 2025.

Khi hoàn thành hứa hẹn sẽ giúp ích rất nhiều vào sự phát triển xã hội và sự hình thành hạ tầng đô thị cùng với lợi thế gia tăng cho bất động sản khu vực như Lucky City.

Vậy tuyến cao tốc được quy hoạch ra sao ? Bao giờ hoàn thành ? Mời quý khách cùng nhóm chuyên gia SaleReal trả lời các câu hỏi này qua bài viết sau.
Lucky City là khu đô thị vệ tinh và là dự án thứ 2 được tập đoàn Novaland cho ra mắt tại khu vực Long An. Sở hữu quy mô lên đến 1000ha, hiện đang hấp dẫn được nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm bởi sắp tới sẽ triển khai giai đoạn đầu với mức giá ưu đãi.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: LUCKY CITY NOVALAND

Quý khách hàng đang phân vân không biết nên chọn dòng sản phẩm nào thì bài viết dưới đây chúng tôi có phân tích chi tiết tại:

+ Giá bán & phân tích nhà phố tại: BÁN NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Giá bán & phân tích biệt thự tại: BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Giá bán & phân tích shophouse tại: SHOPHOUSE LUCKY CITY LONG AN
Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa thuộc phân đoạn của tuyến đường cao tốc Nam - Bắc phía Tây có tổng chiều dài 82,75km với vốn đầu tư sơ bộ khoảng 2.293 tỷ đồng.

Đi qua địa phận 4 tỉnh Long An, Bình Phước, Bình Dương và Tây Ninh. Bắt đầu tại cuối cao tốc Gia Nghĩa – Chơn Thành thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước và kết thúc tại nút giao với Quốc lộ N2 thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Được quy hoạch theo tiêu chuẩn đường cấp III đồng bằng với vận tốc thiết kế 100 km/h. Có nền đường rộng 12,25m; mặt đường rộng 11,25m; lề đất 2 bên rộng 1m.

Khi đi vào hoạt động cao tốc sẽ góp phần chia sẻ lưu lượng xe lưu thông trong khu vực, từng bước hoàn thiện mạng lưới giao thông và giúp kết nối giữa Long An với vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên dễ dàng hơn.

Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa quy hoạch ra sao?

Vị trí cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa

Dự án cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa bao giờ hoàn thành?

Từ Quý IV/2009 tuyến cao tốc đã chính thức triển khai, nhưng đến năm 2011 bị buộc phải dừng do vấn đề tài chính. Khi đó, đã hoàn thiện 10/83 km còn 73km chỉ mới xong nền đường.

Hiện tại, cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa đã được đầu tư nguồn kinh phí khổng lồ để tái khởi công vào năm 2023, bảo đảm thi công hiệu quả và nhanh chóng hoàn thành vào năm 2025.
Khi tái khởi công ban quản lý sẽ giữ nguyên các hạng mục đã hiện hữu và đang thi công dở dang, tuy nhiên vẫn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật.

Bên cạnh, sẽ tận dụng tối đa các hạng mục này kết hợp với điều kiện thực tế nhằm tối ưu tài chính, nâng cao chất lượng khả năng thoát nước và tổ chức rà soát, thiết kế đề xuất phương pháp áp dụng phù hợp nhất.

Còn tính toán chi phí dự phòng khi giá vật liệu xây dựng tăng cao, để khoảng vốn đầu tư luôn đầy đủ và tiến độ thi công luôn suôn sẻ... Mang một tuyến đường quốc gia có giao thông thuận lợi, kết nối linh hoạt cho người dân.
Một số đoạn của tuyến cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa thi công dang dở
Lucky City là dự án do tập đoàn Novaland phát triển tại Đức Hòa, Long An. Là khu đô thị vệ tinh cao cấp bậc nhất khu vực Miền Tây, không chỉ vì được quy hoạch quy mô, bài bản mà còn nhờ hệ thống giao thông đồng bộ tạo nên giá trị cho toàn dự án

Khi hoạt động tuyến đường này sẽ góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông khu vực tạo liên kết vùng. Giúp dự án kết nối dễ dàng đến khu vực Tây Nguyên và Đông Nam Bộ mang lại nguồn lớn khách hàng từ các vị trí này.

Giao thông linh hoạt cũng sẽ giúp cho cộng đồng cư dân dự án có cuộc sống chất lượng, tiện nghi hơn. Thuận lợi để đi học đi làm hay để khách thượng lưu khu vực đến dự án nghỉ dưỡng vào cuối tuần.

Cao tốc còn tác động làm giá trị bất động tăng vượt bậc mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các khách hàng nhanh nhạy. Và thu hút nhiều người dân về an cư sinh sống là điều kiện tốt để khai thác kinh doanh buôn bán.

Vậy nên, tuyến cao tốc sẽ mang lại nhiều lợi ích, giúp dự án trở thành nơi an cư lý tưởng, kênh đầu tư tiềm năng có hạ tầng giao thông hoàn thiện và có giá trị tăng không ngừng.

Giá trị mà cao tốc Chơn Thành Đức Hòa mang lại cho Lucky City là gì?

Phối cảnh dự án Lucky City Long An
Trên đây là bài viết được SaleReal cập nhật về cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa, hy vọng nguồn tin trên sẽ có ích đến cho khách hàng.

Những chủ đề liên quan nên tham khảo

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc