Anova Farm là ai? Cung cấp sản phẩm gì?

XEM THÊM

Anova Farm là hệ thống trang trại chăn nuôi heo khép kín và là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland. Với thiết kế khoa học phòng bệnh chặt chẽ có công nghệ hiện đại đáp ứng quy chuẩn hàng đầu trong chăn nuôi.

Hằng năm cung cấp cho cộng đồng người tiêu dùng Việt và cư dân Novaland một lượng lượng thịt heo tươi ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ cho bữa ăn lành mạnh hằng ngày.

Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ cập nhật thông tin liên quan đến thương hiệu này.
Quý khách đang có ý định mua dự án Novaland để đầu tư hoặc mua ở thì chúng tôi đánh giá Lucky City là dự án đáng cân nhắc tại thời điểm hiện tại. Sở hữu quỹ đất lớn tại khu vực Đức Hòa và nằm giáp với TP.HCM, hiện đang là yếu tố thu hút được rất nhiều khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: LUCKY CITY LONG AN

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm thì chúng tôi có bài viết phân tích như sau:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ LUCKY CITY LONG AN

+ Phân tích & giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Phân tích & giá bán shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE LUCKY CITY
Anova Farm là trang trại nuôi heo của công ty Nova Consumer - thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland. Xây dựng hệ thống sản xuất với mô hình chăn nuôi khép kín theo chuỗi và có thể truy xuất nguồn gốc dễ dàng, để cung cấp ra thị trường nguồn thịt heo chất lượng, an toàn nhất.

Đây cũng là trại heo đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế. Được thành lập từ năm 2013 và đặt trụ sở chính tại 315 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường Võ Thị Sáu - Quận 3 - TP. HCM.

Có mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực trang trại chăn nuôi.Góp phần hình thành và hoàn chỉnh chuỗi giá trị cung ứng nguồn thịt sạch, chất lượng cao, an toàn có nguồn gốc rõ ràng.

Anova Farm là ai?

Anova Farm cung cấp sản phẩm gì?

Đơn vị này hàng năm chuyên cung ứng một nguồn sản phẩm lớn với chất lượng cao từ 28.000 heo con nuôi thịt, 18.400 heo thịt, 3.600 heo hậu bị đực và cái. Tại 5 trại heo được bố trí cách xa nhau để đảm bảo an toàn dịch bệnh.

Bao gồm 3 trại heo nái heo (giống) có tổng cộng gồm 6.000 con tại tỉnh Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu. Cùng 2 trại heo hậu bị (heo thịt) tổng cộng gồm 24.000 con ở Bình Thuận ở Đồng Nai. Là hệ thống chăn nuôi khép kín, có công nghệ hiện đại đáp ứng quy chuẩn chăn nuôi, nâng cao hiệu suất vật nuôi.

Nên đây đều là các sản phẩm thực phẩm thịt tươi ngon chất lượng và an toàn cho mọi người tiêu dùng. Được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm không dư lượng kháng sinh, không chứa chất cấm và có truy xuất được nguồn gốc.

Chất lượng sản phẩm của Anova Farm ra sao?

Công ty có chính sách bảo vệ môi trường và an sinh phúc lợi cho người cùng vật nuôi, luôn tuân thủ nghiêm ngặt, đảm bảo vật nuôi được chăm sóc nuôi dưỡng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và công hệ hiện đại để đảm bảo chất lượng thịt.

Sử dụng hệ thống quản trị nguồn lực ERP Oracle và phần mềm quản lý chăn nuôi chuyên dụng. Hệ thống này dùng để quản lý chặt quy trình sản xuất, truy xuất nguồn gốc trong từng công đoạn.

Nguồn heo giống chất lượng cao được nhập khẩu 100% từ các nước tiên tiến trên thế giới như Đài Loan, Mỹ,…

Đặt biệt, công ty đã nhận được những chứng nhận quốc tế về chất lượng an toàn thực phẩm, nên khách hàng cứ yên tâm sử dụng. Bao gồm: Chứng nhận Global G.A.P, chứng nhận sản phẩm heo thịt VietGAP, chứng nhận heo con giống VietGAP và chứng nhận an toàn dịch bệnh động vật,… 
Trang trại này sẽ cung cấp nguồn thịt chất lượng cho thị trường và cho các dự án Novaland như Lucky City. Đây là khu đô thị vệ tinh ở tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với quy hoạch đa dạng tiện ích như trường học, bệnh viện quốc tế, nhà hàng, công viên,…

Tương lai sẽ là nơi đông đảo cư dân tập trung về sinh sống, Anova Farm sẽ đáp ứng tiêu chí cao về việc lựa chọn nguồn thực phẩm an toàn, cho cư dân dự án an tâm an cư.

Các cửa hàng, siêu thị, chuỗi nhà hàng ẩm thực,… Tại dự án cũng sẽ có nguồn thịt sạch, để phục vụ tốt nhất cho khách hàng với các dịch vụ ăn uống ngon mà lại an toàn.

Vì vậy, khi đến với dự án quý khách sẽ có bữa cơm đầm ấm dinh dưỡng với những thực phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Anova Farm mang lại lợi ích gì cho Lucky City?

Phối cảnh dự án Lucky City Long An
Bài viết trên là thông tin về Anova Farm, hy vọng là nguồn thông tin tham khảo hữu ích đến cho khách hàng.

Những chủ đề liên quan nên tham khảo

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc