Anova Agri là ai? Mục tiêu hoạt động ra sao?

XEM THÊM

Anova Agri là thương hiệu hoạt động trong các lĩnh vực chăn nuôi bò sữa, trồng trọt và du lịch trang trại nằm trong hệ sinh thái Novaland.

Mang lại những thực phẩm nông nghiệp hữu cơ sạch, an toàn và có khả năng truy xuất nguồn gốc, với cam kết sản phẩm chất lượng - giá thành hợp lý cho xã hội và cộng đồng cư dân Novaland.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ đến khách hàng một số thông tin về thương hiệu này.
Lucky City là khu đô thị sinh vệ tinh được chủ đầu tư Novaland cho ra mắt trên thị trường và lần này là tại khu vực Long An. Sở hữu quy mô lên đến 1000 ha, hứa hẹn sẽ đem đến một nơi đầu tư cũng như an cư hấp dẫn.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: LUCKY CITY

Bên cạnh đó, sắp tới dự án sẽ triển khai các dòng sản phẩm hấp dẫn, nhằm giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn thì chúng tôi có bài viết tổng hợp như sau:

+ Tổng hợp & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Tổng hợp & giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ LUCKY CITY LONG AN

+ Tổng hợp & giá bán shophouse tại: GIÁ SHOPHOUSE LUCKY CITY
Anova Agri là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trong sản xuất nông nghiệp. Hiện đang đặt trụ sở ở số 1472 Lê Hồng Phong, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Công ty được thành lập từ năm 1998, đến năm 2016 chính thức là công ty thuộc thành viên của tập đoàn Anova Corp nay là Nova Consumer Group và trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp từ năm 2018 đến nay.

Chuyên cung cấp những sản phẩm an toàn bao gồm rau củ quả hữu cơ, sữa tươi và dịch vụ du lịch trang trại đang rất được khách hàng thượng lưu chào đón. Góp phần xây dựng một sức khỏe cộng đồng và nâng cao văn hóa tiêu dùng..

Với sự phát triển ngày càng vững mạnh dần chiếm lĩnh thị trường và vẫn tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đóng góp hoàn thiện hoạt động kinh doanh đa ngành của hệ sinh thái NovaGroup đồng thời tạo nên giá trị gia tăng cho tập đoàn.

Anova Agri là ai?

Anova Agri có mục tiêu hoạt động ra sao?

Công ty hoạt động trong 3 lĩnh vực chính là chăn nuôi, trồng trọt và du lịch trang trại.

Trong lĩnh vực chăn nuôi, Anova Agri có trang trại bò sữa với 1500 con bò sữa cao sản, được nhập khẩu từ New Zealand và Thái Lan. Đồng thời ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong quản lý chăm sóc sinh sản, thú y,…

Và còn có công nghệ đến từ Châu Âu như hệ thống trộn thức ăn, cào phân, vắt và tự động làm lạnh sữa,… Do đó chất lượng sữa luôn được đảm bảo an toàn và dinh dưỡng nhất cao nhất.
Trong lĩnh vực trồng trọt, rau củ quả được sản xuất trong hệ thống nhà kính theo mô hình khí canh, thủy canh, với công nghệ cao và đa dạng loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ, không thuốc bảo vệ thực vật.

Đặc biệt, công ty đã nhận được nhiều chứng nhận trong vệ sinh an toàn thực phẩm, chăn nuôi và trồng trọt như chứng nhận HACCP, Global GAP, ISO, CoCĐ, Viet GAP và Global G.A.P,… Đây sẽ là minh chứng tốt nhất cho chất lượng sản phẩm để quý khách yên tâm sử dụng.

Còn trong lĩnh vực du lịch nông trại, đã kiến tạo khu vườn sinh thái, hệ thống tham quan nông nghiệp. Là điểm đến lý tưởng để trở về thiên nhiên loại hình du lịch xanh đang được ưa chuộng cũng là nơi thích hợp để trẻ em khám phá học hỏi tăng ý thức bảo vệ môi trường.
Anova Agri rất được khách hàng chào đón và tin dùng, đã và đang mang đến những sản phẩm nông nghiệp hữu cơ sạch, an toàn và có khả năng truy xuất nguồn gốc cho cộng đồng cư dân Novaland trong đó có Lucky City và cho toàn xã hội.

Là dự án có quy mô 1000 ha được triển khai tại Đức Hòa, Long An. Hội tụ đầy đủ các yếu tố từ vị trí đến tiện ích để trở thành nơi an cư hoàn hảo, tương lai khi cư dân về đây sinh sống sẽ tận hưởng nguồn thực phẩm chất lượng.

Công ty này còn cung cấp nguồn rau thịt tươi ngon, nguồn sữa đạt tiêu chuẩn cho các tiện ích ăn uống chuỗi nhà hàng và siêu thị,… Giúp nâng cao chất lượng dịch vụ để quý khách thoải mái trải nghiệm ẩm thực.

Sẽ đáp ứng tiêu chí cao trong việc lựa chọn nguồn thực phẩm, giúp cuộc sống sẽ thêm phần chọn vẹn bên bữa cơm gia đình, trẻ em cũng được phát triển khỏe mạnh với nguồn thực phẩm sạch đầy đủ dinh dưỡng và an toàn.

Anova Agri đóng góp gì cho Lucky City?

Phối cảnh dự án Lucky City Long An
Bài viết trên là thông tin về Anova Agri, hy vọng quý khách biết thêm về một thành viên trong hệ sinh thái Novaland.

Những chủ đề liên quan nên tham khảo

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 15 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc